Địa Ốc Long Phát: Trảng Bom sở hữu nhiều tiềm năng lớn để trở thành khu đô thị mới

Theo chuyên gia tư vấn bất động sản địa ốc Long Phát, dân số đông, nhiều khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng đang dần được nâng cấp và đồng bộ… sẽ là những lý do khiến nhiều chủ đầu tư dồn vốn cho các dự án tại Trảng Bom, Đồng Nai.


Cơ sở hạ tầng được đồng bộ và hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất
Được tạo hóa ưu ái, Trảng Bom nằm ở vị trí đắc địa liền kề thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đó là trung tâm kết nối tất cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên điều hiển nhiên là Trảng Bom có rất nhiều lợi thế thuận lợi phát triển về cơ sở hạ tầng, các tuyến đường giao thông, kinh tế, các khu công nghiệp, dịch vụ đa ngành…
Thông tin từ chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát ghi nhận, UBND Tp.HCM triển khai quy hoạch xây dựng các tỉnh vùng ven lân cận, các huyện của Đồng Nai bao gồm: Long Thành, Trảng Bom và Nhơn Trạch sẽ trở thành trung tâm công nghiệp của khu vực.
Do đó, các huyện này được chú trọng đầu tư phát triển cảng, kho bãi, vận tải đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thủy.Sở hữu vị trí kinh tế chiến lược, Trảng Bom kết nối thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông như: đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc – Nam, Quốc lộ 1A tránh thành phố Biên Hòa, Quốc lộ 20 đi Đà Lạt – Lâm Đồng, tuyến đường vành đai nối Kkhu công nghệ cao Giang Điền với sân bay Quốc tế Long Thành đang xây dựng… Nằm trong khu vực mở rộng đô thị vành đai của sân bay Quốc tế Long Thành và cụm đô thị – công nghiệp Giang Điền 983 ha, hạ tầng giao thông Trảng Bom đã nâng cấp, đầu tư và mở rộng liên tục. Tạo nên cú hích hạ tầng mạnh mẽ nâng tầm giá trị thị trường bất động sản Trảng Bom ngày càng cao.


Dân số đông
Bên cạnh “cú hích” hạ tầng giao thông, Trảng Bom còn có một lợi thế rất lớn đó là mật độ dân số đông. Theo thông tin khảo sát, Trảng Bom là huyện đông dân thứ hai của tỉnh Đồng Nai với hơn 680.000 người, chỉ đứng sau thành phố Biên Hòa. Trong đó, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 300.000 người về đây sinh sống và làm việc. Đây cũng là một trong số địa phương đi đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút đầu tư của Đồng Nai.
Các khu công nghiệp phát triển, Trảng Bom hưởng lợi phát triển mạnh mẽ
Với sự kết hợp kết cấu hạ tầng đồng bộ, tập trung các khu công nghiệp của các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom và thành phố Biên Hòa đã tạo nên vùng tứ giác kinh tế công nghiệp trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Tại Trảng Bom hiện có nhiều khu công nghiệp lớn như: Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, kéo theo hàng trăm nghìn lao động cũng như chuyên gia trong và ngoài nước về sinh sống và làm việc.
Đây là lợi thế gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể khai thác kinh doanh, cung cấp các dịch vụ, cho thuê, đầu tư sinh lời.Nhờ nhiều lợi thế, thị trường bất động sản tại Trảng Bom được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá là một trong những khu vực tiềm năng và phát triển ổn định lâu dài, chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát nhận định thêm.

Leave a Reply