Cách chọn đồng hồ cho bạn trai độc đáo và cuốn hút

Cách chọn đồng hồ cho bạn trai độc đáo và cuốn hút

Đồng hồ không chỉ là phụ kiện giúp con người nhận biết được thời gian mà chúng còn được biết đến là đồ trang sức làm nổi bật nên cá tính của người đeo. Và bạn đang băn khoăn không biết chọn cho người yêu mình một chiếc đồng hồ như thế nào vừa độc đáo vừa cuốn hút? Đừng quá lo lắng, bài viết cách chọn đồng hồ cho bạn trai dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tìm hiểu phong cách của người yêu

Trước khi tiến hành chọn mua đồng hồ cho người yêu, bạn cần tìm hiểu xem anh chàng thuộc typ người như thế nào. Bởi mỗi chàng trai có sở thích, cá tính khác nhau thì việc lựa chọn đồng hồ cũng có sự khác nhau.

Ví dụ, người yêu bạn là một một người năng động trẻ trung, yêu thích thể dục thể thao thì khi chọn đồng hồ bạn nên mua những mẫu đồng hồ gọn nhẹ. Nếu được thì những mẫu đồng hồ điện tử hiện đại có khả năng bấm giờ, đo hiệu suất rèn luyện hàng ngày là tốt nhất. 

Nếu người yêu của bạn là một doanh nhân thành đạt, người làm ăn phải giao tiếp xã hội nhiều thì các mẫu đồng hồ cổ điển pha lẫn sự xa hoa sang trọng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

Trong khi đó, những anh chàng yêu thích sự thay đổi, muốn có những kiểu đồng hồ lạ mắt hợp thời trang thì các mẫu đồng hồ mới ra của năm đó sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Chọn mặt đồng hồ

Khi đã tìm được phong cách của người yêu, việc mua đồng hồ cũng trở nên dễ dàng hơn. Việc chọn mặt đồng hồ thì các bạn sẽ lựa chọn phụ thuộc vào kích thước của cổ tay. Nếu cổ tay to, đầy đặn thì nên chọn loại mặt đồng hồ nhỏ, còn nếu cổ tay bé thì mặt đồng hồ vuông, mặt lớn sẽ giúp tay nhìn cân đối và nam tính hơn. 

Chọn dây đồng hồ

Dây đồng hồ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ chất liệu cao cấp như da thật, kim loại quý đến da giả, hợp kim. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn chất liệu làm dây đồng hồ sao cho phù hợp. 

Tuy nhiên, bạn nên ước lượng cổ tay của bạn trai để đo dây đồng hồ phù hợp. Như vậy, dù đeo nhiều năm thì phần dây đồng hồ cũng không bị lỗi mốt. 

Màu sắc 

Chọn màu sắc đồng hồ khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc yêu thích của người yêu mình hoặc chọn màu sắc đồng hồ phù hợp với các loại trang phục của anh ấy. Thông thường nam giới thường đeo đồng hồ màu đen, màu vàng và màu bạc – ba màu sắc này vừa đơn giản, sang trọng lại rất dễ phối đồ. 

Trên đây là cách lựa chọn đồng hồ cho bạn trai vừa cuốn hút vừa độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người. Chắc chắn sau bài viết này, các bạn có thể chọn được cho người yêu mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất. 

 

Leave a Reply