Nên chọn mua vòng tay đá phong thủy như thế nào cho người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ thường sử dụng vòng tay đá phong thủy có những màu sắc theo bản mệnh của mình . Các màu này tượng trưng cho đất, như vàng đậm, nâu đỏ, nâu đất,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy từ thạch anh tóc vàng : Những người mệnh Thổ chắc chắn ai cũng biết đến vòng tay thạch anh tóc vàng . Những người mệnh này coi đây là chiếc bùa hộ thân . Với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh thì sử dụng thạch anh tóc vàng là thích hợp nhất . Những tinh thể tóc có màu vàng, màu của hoàng tộc xưa kia, do đó chúng được coi là đại diện của vinh hoa, phú quý . Ánh kim của tóc vàng được cho rằng là yếu tố chiêu tài, hút lộc cho chủ nhân .

Vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi : Đây là chiếc vòng đang rất được ưa chuộng bởi những người mệnh Thổ . Bởi chiếc vòng này không những có giá thành rẻ, mà màu sắc còn rất độc đáo, nhiều biến thể . Loại vòng tay này giúp chủ nhân có thêm sự kiên trì, quyết đoán, kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo . Những người lãnh đạo và đang trên đà thăng tiến sự nghiệp nên sử dụng loại vòng này .

>>> Xem thêm : đá thạch anh tóc vàng – Vòng tay thạch anh tóc và ý nghĩa phong thủy nổi trội năm 2020

Vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa tương sinh gì với người mệnh Thổ ​, Người mệnh Thổ được bình an, tài lộc nhờ vào yếu tố tương sinh : Thổ là đất, cội nguồn của sự sống . Theo thuyết ngũ hành thì dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Lửa sẽ thiêu đốt mọi thứ, tạo nên lớp đất màu mỡ, phì nhiêu . Do đó, người mệnh Thổ được khuyên nên sử dụng những trang sức, vòng tay đá phong thủy mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa để có được may mắn, bình an, thu hút tài lộc .

Một số loại đá mang màu sắc tương ứng là: đá mặt trời, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,…. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng tương hợp . Bởi lẽ, chúng sẽ giúp chủ nhân có thêm thật nhiều sức mạnh . Nhờ có trang sức đá phong thủy, chủ nhân sẽ được bản vệ, chống lại sự xâm nhập của tà khí, những nguồn năng lượng xấu . Bạn nên đeo vòng tay đá phong thủy để tâm hồn được bình an, thanh thản, cuộc sống bớt lo âu, muộn phiền, giảm stress trong công việc .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm vòng tay đá phong thủy . Vì thế, nhiều loại đá giả, vòng giả kém chất lượng cũng trà trộn vào thị trường, khiến người mua hàng khó phân biệt, tiền mất, tật mang . Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn phải chọn cơ sở mua uy tín, chất lượng . Vòng tay đá phong thủy mà người mệnh Thổ hay sử dụng mang những màu sắc đại diện cho hành Thổ . Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn chiếc vòng tay đá phong thủy hoàn hảo nhất cho riêng mình .

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nữ – Lưu ý khi chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Leave a Reply