Trước khi tiến hành làm bảng quảng cáo tòa nhà, các doanh nghiệp phải tuân thủ những quy định nào?

Hình thức quảng cáo thương mại không thể không kể tên đó là làm bảng quảng cáo tòa nhà . Cách làm này sẽ phải thực hiện theo các quy định của pháp luật .  Nếu doanh nghiệp vi phạm quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo sẽ không chỉ bị phạt tiền mà còn buộc phải tháo dỡ bảng quảng cáo, do đó việc cần thiết là hãy tìm hiểu kỹ trước khi làm . Nội dung, kích thước, cách thể hiện,… của bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân theo những quy định nhất quán của pháp luật và luật thương mại . Nội dung của từng quy định sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn tại bài viết này .

Tìm hiểu về quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Slogan, logo, tên của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ,… đều có thể sử dụng để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn sẽ được miễn các thủ tục hành chính trong trường hợp nội dung của bảng quảng cáo là tên công ty, logo, slogan,… thể hiện sự thông báo doanh nghiệp đang hoạt động tại chính trụ sở treo biển . Các thông tin không thể thiếu trong nội dung của bảng quảng cáo là tên, số điện thoại và địa chỉ . Nếu bạn làm biển quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thì phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin kiểm duyệt .

Tìm hiểu quy định về kích thước bảng quảng cáo tòa nhà : Với loại biển ngang, 2 mét là chiều cao tối đa và chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang của mặt tiền nhà . Đối với biển dọc, kích thước tối đa của chiều ngang là 1 mét và chiều cao là 4 mét, song đừng để chiều cao của bảng quảng cáo và tầng treo bảng quảng cáo chênh lệch nhau quá nhiều . 1 đến 10 triệu đồng là số tiền mà các doanh nghiệp có thể bị phạt nếu vi phạm các quy định nêu trên, kèm theo đó là phải tháo dỡ bảng quảng cáo . Bạn nên nhớ khi treo biển tuyệt đối tránh làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hóa, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, không gây cản trở đến tầm nhìn làm ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Tìm hiểu quy định về chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà  : Theo quy định nếu trên bảng quảng cáo tòa nhà có sử dụng cả chữ tiếng Việt và chữ nước ngoài thì chữ tiếng Việt phải được đặt lên trên chữ nước ngoài và khổ chữ tối đa của chữ nước ngoài không được vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Các công ty, doanh nghiệp phải nắm bắt và tuân thủ theo những quy định về việc làm bảng quảng cáo quảng cáo đã được nêu ở trên đây, tuyệt đối không được vi phạm, nếu vi phạm hình ảnh hay các hoạt động của công ty, doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng . Nhờ những quy định này mà quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà thuận lợi hơn . Ngoài những quy định nêu trên, Luật Quảng cáo còn có những quy định về các hồ sơ, thủ tục và nhiều vấn đề liên quan khác khi làm bảng quảng cáo tòa nhà . Nếu bạn muốn được tư vấn thì có thể liên hệ với những đơn vị làm biển quảng cáo, họ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn . Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và được cung cấp những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà khi đến với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế, thi công và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà giúp bạn với chất lượng tốt, tuân thủ theo quy định của pháp luật . Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn và phục vụ . Nhờ có bảng quảng cáo tòa nhà mà việc quảng cáo thương mại hiệu quả hơn . Pháp luật có khá nhiều quy định về cách làm này .

>>> Xem thêm : làm bảng hiệu hộp đèn – Tìm hiểu những quy định của pháp luật về thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà

Leave a Reply