Kinh nghiệm mua đồng hồ cao cấp giá sỉ online

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thay vì việc đến cửa hàng để chọn mua một chiếc đồng hồ cao cấp giá sỉ thì các bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng online. Hình thức này vừa tiết kiệm thời gian đi lại vừa tiết kiệm được tối đa chi phí xăng xe. Tuy nhiên, khi mua đồng hồ online cao cấp, các bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Không ham của rẻ, sa vào “bẫy” Sale Off

Các bạn phải hiểu rằng mục tiêu bán hàng của các shop là lợi nhuận. Vì thế, không bao giờ có chuyện bán lỗ cho bạn, chỉ trừ một số trường hợp như phá sản, mẫu hàng cũ, thanh lý hàng tồn kho. Tuy nhiên, có một quy tắc ngầm được áp dụng cho các shop bán đồng hồ hiện nay là ăn chênh lệch không quá 15% giữa các đại lý, điều này đảm bảo sự cạnh tranh công bằng cho các cơ sở phân phối đồng hồ. Do đó, nếu thấy một website hay fanpage nào giật tít bán đồng hồ cao cấp giá sỉ giảm đến 40% – 80% là hoàn toàn lừa đảo. Bạn hãy tỉnh táo, tránh bị cám dỗ bởi những lời quảng cáo đường mật.

Không tin vào hàng Sale Off, giảm giá từ 40 – 80%

Hiểu rõ các thông số kỹ thuật trước khi đặt hàng

Thực tế, có quá nhiều khách hàng phải trả giá quá đắt cho việc lựa chọn chiếc đồng hồ cao cấp mà không để ý đến các thông số kỹ thuật trước khi đặt hàng. Khi sản phẩm ship về tận nơi mới giật mình, hoảng hốt, thốt lên những câu đại loại như: “Trời ơi, to thế này thì sao đeo vừa tay” hay có những người mua hàng chỉ vì sở thích và gu thẩm mỹ, không hiểu gì về sản phẩm, không biết chiếc đồng hồ đó sử dụng trong môi trường làm việc nào hợp lý. Vì thế, trước khi đi đến quyết định đặt mua hàng, bạn phải tìm hiểu, xem xét thật kỹ các thông số kỹ thuật.

Tìm hiểu kích thước đường kính của mặt đồng hồ

Đường kính của mặt đồng hồ được tính bằng cm hoặc mm. Thông số này giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của bạn, mang lại tính thẩm mỹ cao khi đeo chiếc đồng hồ vào tay.

Lựa chọn đường kính phù hợp với cổ tay để làm tăng tính thẩm mỹ

4. Đồng hồ hoạt động theo bộ máy nào?

Bộ máy hoạt động chính là vấn đề cần phải quan tâm nhất khi mua đồng hồ cao cấp giá sỉ online. Bởi nó cho biết chiếc đồng hồ này chạy bằng loại năng lượng gì.

Hiện tại, bộ máy hoạt động của đồng hồ được chia làm 3 loại:

  • Quartz: Đây là loại đồng hồ sử dụng năng lượng pin, chúng thường có ưu điểm mỏng, nhẹ, chạy chính xác 100%.
  • Automatic (đồng hồ cơ/đồng hồ tự động): Là loại đồng hồ sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót khi đeo trên tay. So với đồng hồ chạy bằng pin thì đồng hồ cơ chạy không chính xác bằng, có sự sai số nhẹ, chạy nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng thương hiệu.
  • Eco Drive: Là loại đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời.

5. Chế độ bảo hành

Dù mua online hay mua tại các cửa hàng, các bạn cũng phải được hưởng một chế độ bảo hành tốt. Một cửa hàng có chính sách bảo hành tốt sẽ khiến bạn yên tâm hơn mua hàng.

Còn những shop bán hàng fake, độ bền thấp thì sẽ không dám đưa ra các chế độ bảo hành lâu dài. Vì thế, bạn nên tránh những shop không có chế độ bảo hành ra, để tránh tình trạng lừa đảo, “tiền mất tật mang”.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên, các bạn có thể chọn mua được chiếc đồng hồ cao cấp giá sỉ online.

Chúc các bạn mua hàng thành công!

 

 

Leave a Reply