VẢI PHÙ HỢP CHO ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Kỳ nghỉ hè đã kết thúc, trẻ em đã trở lại trường cho một năm học mới, và như bạn có thể đoán, các bà mẹ đang lên và tìm kiếm các loại vải phù hợp cho đồng phục học sinh vì đồng phục mới đang có nhu cầu cao, đặc biệt là học sinh tốt nghiệp lớp mới .

Luôn luôn nên làm đồng phục học sinh trong một bộ ba. Bằng cách này, hao mòn và rách được giảm, và chúng tồn tại lâu hơn.

Xem bên dưới sự lựa chọn của chúng tôi về các loại vải phù hợp cho đồng phục học sinh.

1. BÔNG

Trong trường hợp bạn không có ý tưởng, cotton là sợi cơ bản của 90% quần áo bạn sở hữu. Bạn có thể mặc quần áo làm từ cotton nguyên chất, hỗn hợp bông và sợi tổng hợp hoặc các mảnh quần áo thường được làm từ chỉ sợi tổng hợp.

Đối với đồng phục học sinh, cotton là lý tưởng nhất. Nó là tự nhiên và thoáng khí, làm cho nó một loại vải đồng phục phù hợp cho làn da nhạy cảm của trẻ mới biết đi và thanh niên.

2. SỢI BÔNG + SỢI TỔNG HỢP

Thứ hai trong các lựa chọn của chúng tôi về các loại vải phù hợp cho đồng phục học sinh là các loại vải được làm từ hỗn hợp bông và sợi tổng hợp, như vải polyc Bông.

Bạn thường sẽ biết cách trang điểm của vải bằng cách cân mật độ và kết cấu của nó để chạm vào, nhưng người bán thường có kiến ​​thức về loại vải họ bán, vì vậy hãy chắc chắn để hỏi.

Ví dụ, các loại vải được làm từ vải polyc duy trì sự cân bằng về sức mạnh và tính linh hoạt, thoáng khí như nhau cho làn da nhạy cảm. Họ cũng có thể chịu được giặt và mặc, làm cho chúng vải phù hợp cho đồng phục học sinh.

3. POLYESTER

Sự lựa chọn đầu tiên của vải tổng hợp cho đồng phục học sinh thường là polyester. Vải làm từ polyester rất mạnh và kỵ nước trong tự nhiên, điều này có nghĩa là trẻ em không bị ướt khi bị cuốn vào mưa và chúng khô nhanh sau khi giặt.

Là tổng hợp, chúng cũng bền và chống nhăn. Đây là một chiến thắng với ít nhiệm vụ ủi cho các bà mẹ.

4. LEN

Hầu hết các trường cũng cung cấp áo khoác đồng phục, áo khoác và áo len cho học sinh và học sinh, để duy trì diện mạo đồng phục ngay cả khi thời tiết lạnh. Đối với những điều này, len là một sự lựa chọn phù hợp của vải.

Len dày nhưng mềm khi chạm vào, khiến nó trở nên hấp dẫn với cả làn da nhạy cảm. Nó cũng có tính cách điện cao, phục vụ mục đích của nó.

5. GARBADINE

Một thay thế cho len và một loại vải phù hợp cho đồng phục học sinh là garbadine.

Mặc dù được làm bằng len, garbadine sở hữu một kết thúc cứng và rõ ràng với cấu trúc dệt có thể nhìn thấy, làm cho nó mạnh mẽ và bền cho người mặc quen với đồng phục học sinh.

Ở đây tại PJK, chúng tôi biết sự lựa chọn hoàn hảo của vải cho nhu cầu đồng phục trường học của bạn. Liên lạc với chúng tôi tại [email protected] và để lại cho chúng tôi!

Leave a Reply