So sánh giữa nhà ở Happy One Central so với các khu thông thường

Khoảng 10 năm trước, Thủ Dầu Một chỉ là một thành phố khá yên tĩnh, sự chuyển đổi kinh tế diễn ra cơ hồ k quá sôi nổi. Nhiều người dần chuyển vào các khu đô thị, căn hộ để được hưởng điều kiện sống tốt nhất. Và hiện trên thị trường thì dự án Khu căn hộ Happy One Central chính là điều đang rất được mọi người chú ý. Thông tin chi tiết về dự án này sẽ được chúng tôi đề cập tại bài viết dưới đây, bạn đọc muốn hiểu rõ hơn về Happy One Central thì đừng bỏ qua nhé.

Chủ đầu tư Happy One Central là ai?  : Vạn Xuân Group chính là chủ đầu tư của dự án này, đây là một đơn vị kinh doanh đã có tới 14 năm kinh  nghiệm về mảng bất động sản. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn này, chẳng hạn như Vạn Xuân Land Dream Home 1,2, KDC Vạn Xuân Hưng Thịnh,..Đây đều là những dự án lớn và có nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tổng quan về dự án Happy One Central : Vào ngày 24/4/2019, dự án khu căn hộ Happy One Central chính thức được khởi công xây dựng tại số 113, đường 30/4 KDC Phú Hòa. Dự án thi công bởi Coteccons, quản lý và vận hành – Anabuki và dưới sự tư vấn giám sát của SCGC.

Sự đặc biệt trong vị trí của Happy One Central : Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí của Happy One Central, nhất là việc di chuyển vào địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các vị trí liên vùng. Theo đó, dự án này cũng rất gần với quốc lộ 13 – trục đường tơ lụa nối liền TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước với nhau cho nên có rất nhiều lợi ích về việc di chuyển hay thông thương liên vùng.

>>> Xem thêm : phương thức thanh toán dự án happy one central – Điểm qua những đặc điểm tuyệt vời chỉ có ở Happy One Central

Thuận lợi khi ở khu căn hộ Happy One Central : Không có nhiều biến động như thị trường địa ốc tại các thành phố lân cận, các khu căn hộ tại Bình Dương luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của mình trong nhiều năm qua. Kết hợp với sự thuận tiện về vị trí hay mức chi tiêu, nhiều người đều an tâm với cuộc sống tại đây. Chính chúng đã tạo điều kiện cho phân khúc căn hộ tại Bình Dương có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Các đặc quyền chỉ có tại Happy One Central : Đến với Happy One Central, người dân sẽ được hòa mình trong không gian thiên nhiên rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự xanh – sạch – đẹp. Đây là điều kiện lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Với 39 tiện ích nội khu phong phú, Happy One Central mang tới cho cư dân một không gian sống tuyệt vời, tiện lợi, đảm bảo phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.  Hiện tại, khu căn hộ Happy One Central là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường bất động sản Thủ Dầu Một (Bình Dương).  Để giải quyết nhu cầu về nhà ở, nhất là với thành phần thu nhập vừa và cao, một giải pháp được cho là hiệu quả chính là xây dựng những khu căn hộ lớn. 

>>> Xem thêm : văn phòng cho thuê happy one central – Điểm qua 5 tiện ích tuyệt vời chỉ có ở Happy One Central

Leave a Reply