Những loại bàn nào làm từ gỗ me tây phổ biến nhất hiện nay

Mỗi một không gian, vị trí thì cần đặt một loại bàn khác nhau, phù hợp với từng phong cách và bàn gỗ me tây cũng như vậy. Để đáp ứng nhu cầu khá lớn này, nhiều nhà sản xuất còn chủ động làm ra nhiều loại bàn dành cho các không gian sử dụng cụ thể nữa.  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về  những mẫu bàn này với bài viết dưới đây nhé. Gỗ me tây được dùng nhiều bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo so với nhiều loại gỗ khác đang được sử dụng hiện nay. Chúng được đánh giá là loại gỗ có vân đẹp nhất cũng như giá trị nhất. Bên canh đó, gỗ me tây sở hữu cơ chế đặc biệt nên không bị ảnh hưởng bởi các loại mối mọt hay suy giảm chất lượng theo quá trình sử dụng.

Bàn gỗ me tây sau khi được PU sẽ mang tới cho mọi người một cảm giác rất tinh tế, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt là đường vân gỗ của chúng rất đẹp, có cảm giác độc đáo, xứng đáng là loại gỗ đẹp nhất trong tự nhiên. Do đó, đây chính là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nhất định không thể bỏ qua.


Mỗi một đồ nội thất trong quán cà phê đều sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp, phong cách tổng thể của quán. Trong đó, những chiếc bàn chính là thứ mà chúng ta nhất định cần chú ý. Để tạo nên sự đa dạng trong nội thất, mọi người có thể chú ý tới loại bàn gỗ me tây. Mỗi một loại bàn đều dùng những tấm gỗ nguyên nên nhìn vào sẽ nhận thấy được sự đa dạng về vân gỗ và màu sắc.  Tuy trang trọng nhưng không bí bách, ngược lại còn có chút cảm giác thoái mái chính là điều mà mọi người sẽ cảm nhận được khi tham gia vào các phòng họp có sử dụng bàn gỗ me tây.

Hiện nay, người ta cũng khá thích sử dụng loại bàn Epoxy gỗ me tây. Trên những tấm gỗ me tây, người ta tráng thêm một lớn Epoxy, khiến chúng trông dày, bền đẹp hơn so với trước. Đặc biệt là với những tấm gỗ bị sâu, mọt hay có lỗ rộng, việc đổ Epoxy và trang trí bằng màu vẽ sẽ tạo ra chiếc bàn có kiểu dáng đặc biệt.  Mỗi một không gian, vị trí thì cần đặt một loại bàn khác nhau, phù hợp với từng phong cách và bàn gỗ me tây cũng như vậy. Rất nhiều nơi đang sử dụng nó, từ công ty, doanh nghiệp cho tới gia đình, chung cư.

>>> Xem thêm : bàn gỗ me tây giá rẻ – Bàn làm từ gỗ me tây có tiềm năng phát triển như thế nào trong tương lai

Leave a Reply