Điểm qua 6 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt cơ bản

Thế nào là một đôi mắt đẹp, đó là to, tròn, hai mí,.. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra với vẻ đẹp này, rất nhiều người có mắt hí, nhỏ, không cân đối với khuôn mặt. Bạn muốn biết cách chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn cho bản thân? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những phương pháp làm mắt cơ bản cũng như cách để chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin.


Nếu như mắt có nhiều điểm yếu thì người ta cũng có những phương pháp can thiệp tương ứng. Chẳng hạn như nếu mắt bạn nhỏ thì có thể dùng cách mở góc trong hoặc ngoài. Nếu muốn làm mắt to hơn có thể nhấn hay bấm mí, tạo độ sâu cho mắt.


Phần đa khách hàng khi cần tạo mí thường lựa chọn hình thức nhấn mí. Chỉ với một sợi chỉ sinh học cùng vai thao tác luồn phần da mí trên đơn giản là bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp rồi.Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Vì cắt mí là phương pháp tiểu phẫu can thiệp vào phần mắt nên khá tốn thời gian. Nhưng đó là yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng. Xét về thời gian giữ mí thì chúng hoàn toàn lâu hơn so với nhấn hay bấm mí.


Mở góc mắt được biết đến là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Tuy là một ca tiểu phẫu xong chúng lại không mất quá nhiều thời gian như nhiều người suy nghĩ. Với việc mở góc, bác sĩ có thể khiến cho mắt của khách hàng trông dài và to hơn, điều chỉnh khoảng cách hai bên phù hợp và cân xứng trên khuôn mặt. Bạn cảm thấy đôi mắt của mình không đẹp và cần tìm biện pháp can thiệp phù hợp? Do đó bất cứ chị em nào cũng muốn mình sở hữu một đôi mặt đẹp đúng chuẩn. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng sử dụng vài chuyện “dao kéo” để khiến mắt mình cuốn hút hơn.


>>> Xem thêm : mở góc mắt ngoài – Phương pháp mở góc mắt

Leave a Reply