tóm tắt những sự kiện gây chú nhất năm nay

Nhiều người sau khi trải qua năm 2019 thì cảm thấy khá mệt mỏi, buồn chán và không trông mong gì vào năm 2020. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sống trong tuyệt vọng, đau thương và dậm chân tại chỗ. Ngay bây giờ, hãy điểm danh qua 10 sự kiện quan trọng sẽ xảy đến trong năm nay với bài viết dưới đây, đọc ngay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – năm nay có những sự kiện đáng chú ý nào?


Sự kiện thể thao Euro 2020 : Euro 2020 được dự kiến sẽ tổ chức vào khoảng mùa hè của năm nay. Khác với nhiều năm trước, mùa giải năm nay dự kiến sẽ tiến hành trên nhiều thành phố khác nhau, giúp nhiều người có thể tiếp xúc với nó hơn. Mùa giải năm nay là được dự đoán là cơ hội lớn để đội Anh có thể dành chiến thắng.  Những điều cần chú ý sau khi Anh rời EU : Làm xong Brexit là một trong những lí do lớn khiến ông Boris Johnson dành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử Anh năm 2019. Việc Brexit có lẽ đã gây ra nhiều biến động cả về kinh tế lẫn chính trị của toàn Châu Âu. Hai bên đã có nhiều cuộc họp, bàn bạc về điều kiện cũng như chuẩn bị kỹ cho việc Anh rời liên minh.


Những bộ phim về siêu anh hùng được ra rạp : Không bao lâu nữa, thị trường phòng vé sẽ chào đón sự xuất hiện của hàng loạt bộ phim mới về đề tài siêu anh hùng tới từ Marvel và DC. Đây hẳn là một trong những đề tài được nhiều người yêu thích và đón chờ. Trong đó,  Wonder Woman 1984 và Birds of Prey của DC hay Venom 2 và Black Widow của Marvel chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng phòng vé trong năm nay.


  Phim không phải siêu anh hùng liệu có thú vị :  Không chỉ những bộ phim về đề tài siêu anh hùng mới có thể gây được sự chú ý, chúng ta còn có thể đón hàng loạt bộ phim mới như No time no die của James Bond, Mộc lan phiên bản người thật,.. Hàng loạt sự kiện chính trị, kinh tế, quân sự diễn ra vào năm 2019 có thể đã khiến nhiều người, nhiều quốc gia phải gánh chịu hậu quả nặng nề.  Đây là câu hỏi của rất nhiều người tại các diễn đàn, trang báo và nhận được nhiều lượt truy cập, bình luận.

Leave a Reply