Thi Công Cửa Nhôm Kính Việt Pháp 9 Mẫu Mới Nhất Hiện Nay

Để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở lên đẹp đẽ hơn, luôn có nhiều sự lựa chọn để trang trí và bảo vệ cho cửa ra vào cũng như cửa sổ. Có thể là gỗ, nhôm, sắt…, mỗi thứ đều có ưu điểm, nhược điểm nhất định nhưng nhìn vào vấn đề một cách khách quan thì ta có thể nhận thấy rõ được sự ưa chuộng cùng với đó là yếu tố chất lượng theo năm tháng, tiện ích, giá cả và nhiều ưu điểm đến bất ngờ. Vì vậy hãy cùng Minhan Windows tìm hiểu về những lợi ích của cửa nhôm kính cùng giá cả thị trường của 9 mẫu cửa mới nhất hiện nay.

cửa nhôm kính việt pháp

Cửa Nhôm Kính Việt Pháp 2020 Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Là hệ cửa nhôm cao cấp với các đường gân rãnh chịu lực, bề mặt nhôm sơn tĩnh điện bao bọc bên ngoài bảo vệ cho lớp kính cường lực/kính ép và có phụ kiện cửa đồng bộ; nhưng cửa nhôm hệ Việt Pháp chỉ có giá rất vừa phải, chỉ 1 triệu – 1.6 triệu cho 1 m2 cửa, rẻ hơn đa số các dòng phân khúc cửa gỗ, sắt…ngay cả với những dòng cửa nhôm khác thì nhôm Việt Pháp lại có giá rẻ hơn, có thể nói là hệ cửa nhôm kính có giá tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng sử dụng.

cửa nhôm kính việt pháp

Cửa Nhôm Kính Việt Pháp 2020 Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

  1. 1. Cấu tạo của cửa nhôm Việt Pháp

Về cấu tạo thì cùng với các hệ cửa nhôm cao cấp hiện nay như nhôm Xingfa, nhôm Eurowindow…nhôm Việt Pháp được cấu tạo theo hình thức: các khung nhôm bên ngoài với sự đánh giá khắt khe về chất lượng để đảm bảo đúng độ cứng cũng như độ bền theo năm tháng. Ở trong thì thường sử dụng các loại kính thường, kính cường lực hoặc kính ép…tất cả đều có thể cách âm và chống chịu được với thời tiết thường xuyên thay đổi của Việt Nam. Đi kèm với đó là các phụ kiện: tay nắm, khóa, bản lề, chốt,… Vật tư phụ: Gioăng, keo silicon, ốc, vít,…

cửa nhôm kính việt pháp

Cửa Nhôm Kính Việt Pháp Đẹp 2020 – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Ưu nhược điểm khi sử dụng cửa nhôm Việt Pháp

  • Giá thành: rẻ hơn so với các dòng phân khúc cửa nhôm khác như nhôm Xingfa, nhôm Eurowindow…lý do cho sự chênh lệch giá đó là:
  •         Thanh nhôm Việt Pháp mỏng hơn các hệ cửa nhôm cao cấp, 1.2mm so với 1.4mm hoặc 2.0mm. Điều này làm cửa nhôm hệ Việt Pháp giá rẻ hơn và vẫn đảm bảo độ bền sử dụng.Nhiều thắc mắc cho rằng giảm độ dày của nhôm đồng nghĩa với giảm độ an toàn, nhưng thực chất thì 1.2mm cũng không hẳn mỏng. Hơn nữa, độ dày 2.0mm sẽ làm cửa nặng hơn, về lâu dài sử dụng dễ bị xệ cửa & nhanh hư hỏng hơn.
  •         Cửa nhôm Việt Pháp không có độ phủ thị trường (nhận biết, thương hiệu) tốt như nhôm hệ Xingfa hay nhôm Eurowindow. Do đó yếu tố giá thành là điểm mạnh để thu hút khách hàng của hệ nhôm này.
  • Chất lượng cửa tốt: cửa nhôm hệ Việt Pháp đảm bảo độ bền sử dụng, tính cách âm, cách nhiệt và bền màu sơn tĩnh điện không hề kém cạnh các loại cửa nhôm kính khác.
  • Đa dạng kiểu mẫu: nhôm Việt Pháp có thể làm hầu hết các loại cửa từ cửa mở quay, cửa lùa đến cửa xếp trượt, cửa mở lật, cửa pano, chia ô… với các màu sơn tĩnh điện đa dạng cho bạn chọn lựa gồm cửa nhôm vân gỗ, đen, xám ghi, trắng sữa…
  • Tính bền bỉ: được cấu tạo bởi khung nhôm  có màng sơn cách điện và chống thấm bên ngoài bảo vệ, bên trong là tấm kính cường lực. vì thế nhôm Việt Pháp có thể tự hào với sự bền bỉ theo năm tháng đối với các sản phẩm cửa sổ, cửa ra vào…
  1.  Minhan windown- đơn vị cung cấp hàng đầu về các sản phẩm cửa nhôm.
cửa nhôm kính việt pháp

Cửa Nhôm Kính Việt Pháp 2020 Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán chuyên môn về loại cửa nhôm, Minh An Window luôn tự tin có thể phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Nếu hài lòng về các mặt sản phẩm của chúng tôi mà vẫn còn thắc mắc về giá cả và chất lượng thì xin quý khách liên hệ đến chúng tôi theo các địa chỉ:

      Đ/c : Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

      VPGD : Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

      Email : [email protected]

      Điện thoại : 0243.2010.330

      Hotline : 0943.621.4860917.728.386

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply