Đây chính là khu nghỉ dưỡng sang trọng của khánh hòa

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng hẳn là một trong những ước mơ của rất nhiều người. Với rất nhiều tiện ích cũng như lợi thế về vị trí, cảnh sắc, nơi đây được xếp vào hàng khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất ở Khánh Hòa.   Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về khu nghỉ dưỡng này. Bạn đọc nào quan tâm tới dự án đừng vội lướt qua nhé.


Nhiều người cho rằng ở Khánh Hòa chỉ có mỗi Nha Trang là bãi biển đẹp, thu hút du khách. Xong thực tế, vẫn còn rất nhiều địa điểm du lịch khác cũng rất có tiềm năng trong khai thác du lịch, tiêu biểu chính là Bãi Dài – Cam Ranh. Với nhiều tài nguyên thiên nhiên cùng sự đầu tư có chiến lược của địa phương, nhà đầu tư mà nơi đây càng lúc càng trở thành địa điểm đến hàng đầu của nhiều du khách đối với Khánh Hòa.Một trong những xu hướng dẫn dầu về phong cách ở của khách du lịch hiện nay chính là sang trọng, đẳng cấp. Đó là lý do mà những khu nghỉ dưỡng cao cấp được chú trọng hơn, bằng chứng là hàng loạt dự án lớn nhỏ khác nhau được đưa vào quy hoạch dọc suốt chiều dài của Bãi Dài – Cam Ranh.


Alma Resort là một trong những thương hiệu resort ở Việt Nam tham gia vào hệ thống đổi điểm sở hữu kỳ nghỉ – RCI. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh resort rất có tiếng ở nước ta với hàng loạt khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Theo dự đoán, đến ngày 29/12 resort sang trọng ở Bãi Dài sẽ chính thức đi vào hoạt động.


Tòa bộ 400 căn hộ, 200 villa nghỉ dưỡng trong khu Alma resort đều có hướng nhìn ra biển. Điều này có được là nhờ vào lối kiến trúc độc nhất của nơi này. Đồng thời, một trong những điểm mạnh của dự án BĐS này chính là vị trí thuận tiện mà chúng sở hữu.


Đến với Alma resort, bạn sẽ được phục vụ nhiều dịch vụ tiện ích khau, là những trải nghiệm sống mới mẻ, đầy thú vị,.. Đó có lẽ là một trong những lý do lớn khiến nhiều người nhanh chóng muốn ký hợp đồng để có thể sở hữu kỳ nghỉ tại đây.


Herbert Laubichler-Pichler là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch, là người đã đứng sau sự thành công của  nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế như Shangri-La và Raffles tại khu vực châu Á. Chính sự hiện diện của nhân vật này trong Alam Resort đã khiến cho tên tuổi của chúng được nâng cao hơn.


Vịnh thiên đường Alma có thể được coi là địa điểm du lịch tuyệt vời cho cả gia đình hay hội bạn bè của bạn hay các công ty tổ chức kỳ nghỉ cho nhân viên tại đây cũng rất ổn. Với những tiện ích tuyệt vời tại đây, vịnh thiên đường này hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một kỳ nghỉ tuyệt vời với thật nhiều khung bậc cảm xúc.


>>> Xem thêm : almaresort.net – Chỉ khi đi alma resort bạn mới có cơ hội trải nghiệm các tiện ích này

Leave a Reply