thuê kho xưởng sản xuất sẽ không còn là vấn đề khó khăn nhờ bài viết dưới đây

Nhờ các ưu điểm như giá thành hợp lý, thuận tiện trong việc kinh doanh và sản xuất, việc thuê kho xưởng sản xuất đang được rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Tuy nhiên, việc chọn được kho xưởng đáp ứng nhu cầu và địa điểm phù hợp cũng vô cùng khó khăn. Nếu các nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn chưa biết nên xây dựng hay thuê kho xưởng và làm thế nào để giảm thiểu rủi ro, Toàn Việt Real xin đưa đến cho bạn những giải pháp hữu ích.


Các kho xưởng cần được bố trí sao cho thoáng mát, rộng rãi, hạn chế các loại côn trùng gây hại cho hàng hóa và máy móc, đảm bảo các điều kiện cần thiết về phòng chống cháy nổ,…. Các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức thuê theo mét vuông hoặc thuê theo khối lượng hàng hoá cần căn cứ vào nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần dựa vào hình thức kinh doanh và quy mô sản xuất nhằm chọn được diện tích và thời gian thuê.Giá thành sẽ phụ thuộc vào hình thức thuê cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí kho xưởng. Những công trình mới có cơ sở vật chất tốt, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm thường yêu cầu chi phí cao hơn nhưng sẽ mang lại chất lượng bền lâu hơn. Ta cần quyết định thời gian thuê xưởng dựa trên những yêu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Điều bạn cần chú ý là thỏa thuận của các bên, những thông tin trong hợp đồng cho thuê về gia hạn thời gian thuê, các ưu đãi đi kèm,… cần phải rõ ràng để doanh nghiệp tránh được tình trạng tăng giá trong khi thuê. Trước khi ký hợp đồng, bạn cần chú ý những điều này


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Nếu muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung điều khoản nào trong hợp đồng thì các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương thay đổi và phải có sự đồng ý của các bên liên quan. Chúng tôi mong rằng với những lưu ý quan trong trên, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đã chọn được cho mình những kho xưởng tốt, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng kcn Long Hậu – Tại sao các nhà đầu tư nên chọn thuê kho xưởng sản xuất?

Leave a Reply