Sofa chữ L gỗ hương thiết kế đơn giản

Gỗ hương là chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được xếp hàng bậc nhất trong giới nội thất. Bất kể là sản phẩm nội thất gia đình nào từ gỗ hương cũng được yêu thích. Nhờ chất gỗ tốt, bền, chắc mà nó có thể dễ dàng tạo ra những mẫu bàn ghế sofa đẹp nhất hiện nay. Nhiều người không còn quá yêu thích các mẫu thiết kế bàn ghế cầu kỳ, vẻ đẹp của bàn ghế sofa phong cách đơn giản như sofa gỗ chữ L gây ấn tượng lớn với đại đa số các gia đình hiện đại. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những điều thú vị trong một bộ bàn ghế sofa gỗ chữ L gỗ hương.

Thiết kế giống với chữ L

Thiết kế được gọi tên theo kiểu dáng của cả bộ sofa để khách hàng dễ dàng hình dung. Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau nhưng về cơ bản, nó tạo thành hình chữ L với 1 văng gỗ ngắn và 1 văng gỗ dài đi liền nhau. Có những thiết kế có thể kèm theo 1 chiếc đôn ghế, xếp song song với văng ngắn, trông khá giống với sofa gỗ chữ U. 

sofa chữ l gỗ hương

Để phân biệt, hãy nhìn vào kích thước và số lượng ghế ngồi của văng ghế ngắn. Sofa góc chữ L thường chỉ có 1 ghế liền, còn sofa gỗ chữ U có 2 ghế liền đặt sát nhau.

Phần khung ghế và chân ghế rất chắc chắn

Tất cả các sản phẩm nội thất gia đình của ZITO đều có đặc điểm là phần khung cực kỳ chắc chắn. Đối với sofa gỗ có thêm phần chân ghế, nhiều thiết kế chân ngắn và nhiều thiết kế chân dài. Phần chân ngắn thường đi liền với khung trên nên ít nổi bật hơn. Những sofa có chân ghế dài hơn sẽ được thiết kế với kiểu dáng độc lạ và luôn phải đảm bảo yếu tố chắc chắn khi sử dụng cũng như khi di chuyển. 

sofa chữ l gỗ hương

Không phải ngẫu nhiên mà bàn ghế sofa gỗ cao cấp được bán với giá cao hơn hẳn so với bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên 100% không ép vừa giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn, bền hơn mà các thiết kế cũng dễ dàng, đa dạng hơn. 

Đối với các mẫu sofa gỗ hương mà ZITO đang cung cấp, tuy rằng thiết kế có vẻ ít hơn so với các mẫu sofa gỗ sồi, hay gỗ óc chó, nhưng điều đặc biệt ở ZITO, khách hàng yêu thích mẫu nào có thể yêu cầu mẫu đó bằng loại chất liệu gỗ yêu thích mà ZITO đang cung cấp.

sofa chữ l gỗ hương

Vấn đề phục vụ khách hàng luôn luôn được ưu tiên, những đồ vật giá trị và chất lượng không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài. Nó sẽ chất lượng hơn khi khách hàng được tư vấn tốt nhất, để những nội thất gỗ cao cấp được đặt ở những không gian phù hợp nhất.

Leave a Reply