chọn máy đọc sách kindle nên chú ý tới các đặc điểm nào?

Sách điện tử là một trong những thiết bị hữu ích, nhận được đánh giá cao từ các mọt sách. Bạn có thể chọn lựa cho mình những thiết bị máy đọc sách nhằm phục vụ cho nhu cầu trên. Vậy đâu là những thiết bị máy đọc sách được mọi người đánh giá cao, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.


Jeff Bezos được biết đến là người sáng lập, CEO của gã khổng lồ công nghệ Amazon. Chính ông cũng là người đã đề xuất việc xây dựng dòng máy đọc sách tốt nhất thế giới, và từ đó, Amazon Kindle đã ra đời. Sau khi lên kế hoạch vào năm 2004, tới năm 2007 thì phần cứng của nó được giới thiệu, sang tới năm 2009, Amazon chính thức ra mắt màn hình lớn Kindle DX. Với nhiều models khác nhau, đây là thiết bị hữu ích giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc đọc sách.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Một trong những điều mà mọi người trông chờ ở Kindle Amazon chính là tính năng mới hỗ trợ đọc báo hay sách giáo khoa. Bạn có thể nhận thấy rằng những ấn phẩm này thường có khổ khá to, nếu giữ nguyên như trước thì rất khó đọc. Đó là lý do vì sao tới kindle DX, màn hình được mở rộng ra cũng như hỗ trợ xoay ngang.


Chiếc Kindle Paperwhite Gen 1 là một sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ 5 của máy đọc sách kindle. Bạn có thể thấy đây là một model có đèn với độ phân giải cao. Đây là điều mà bạn không thể nào bỏ lỡ nếu như muốn duy trì thói quen cũng như bảo vệ mắt.


Một trong những ưu điểm chúng ta không thể không kể tới khi nói về Kindle Voyage – dòng sản phẩm thuộc gen 7 của Kindle Amazon chính là khả năng thay đổi ánh sáng đèn nền theo điều kiện xung quanh. Đèn led cảm ứng này có thể coi như một bước đột phá trong cách dòng sản phẩm của hãng, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đọc sách của mọi người.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kindle 2019 – có thể đây chính là lý do tại sao nhiều người sử dụng máy đọc sách tới vậy

Leave a Reply