Victory8.online -Tổng quan tướng Kalista trong LoL 2020

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận có thể nói là một trong những xạ thủ khó tiếp cận nhất trong Liên Minh Huyên Thoại. Khi cô cứ nhảy tưng tưng trước mặt đối thủ sau mỗi phát ném giáo. Với những mũi giáo cô phi ra đều găm sâu vào kẻ địch, và cô chỉ cần đơn giản rút ra là có thể kết liễu đối thủ.

Câu chuyện về vị tướng Kalista

Trước khi trở thành Mũi Giáo Phục Hận,  Kalista là một thiếu nữ vô cùng sinh đẹp – cháu của một vị vua tại vương quốc cổ xưa mà chẳng ai còn nhớ tên. Kalista sống với những nguyên tắc nghiêm ngặt, trọng danh dự và nguyện cống hiến toàn bộ sức lực cho sự phát triển của đế quốc.

Trong một lần nhà vua bị mưu sát, cô dũng cảm đỡ đồn mũi giáo độc hướng tới nhà vua. Nhưng vô tình lại làm nó chệch hướng sang Hoàng Hậu – người vua yêu thương nhất trần đời. Độc từ mũi giáo nhanh chóng lan ra khắp cơ thể Hoàng Hậu và gần như bà không còn cách chữa. Rời vào cơn tuyệt vọng, nhà vua ra lệnh cho cô đến Quần Đảo Bóng Đêm để đi tìm kiếm thuốc giải. Nhưng không may nàng đã thất bại. Và phải chịu hình phạt nặng nề.

Xem thêm>> Tuong Annie

Kalista nhận muôn ngàn lưỡi giáo sau lưng từ tay gã Hecarim. Cô gục xuống cùng lúc một vụ nổ lớn diễn ra. Và lần tiếp theo cô mở mắt, tất cả chỉ còn lại tro tàn. Thế giới xung quanh tràn ngập hắc ám, những linh hồn tử trận đã nhập vào cô và tạo thành Mũi Giáo Phục Hận.

Giới thiệu bộ kỹ năng của tướng Kalista

Kalista luôn khởi đầu với một trang bị đặc biệt là Mũi Giáo Hắc Ám. Trang bị này chỉ sử dụng cho một mục đích duy nhất đó là thiết lập mối quan hệ giữa Kalista và một đồng minh. Khi Kalista sử dụng Mũi Giáo Hắc Ám lên người được chọn, cặp đôi này sẽ có liên kết thề ước suốt trận đấu và không thể thay đổi.

Nội Tại – Phong Thái Quân Nhân: Với mỗi lần vận sức tung đòn đánh hoặc sử dụng kỹ năng Đâm Xuyên, Kalista có thể phóng theo một hướng nhất định trong khoảng cách ngắn.

Chiêu Q – Đâm Xuyên: Kích hoạt Q, Kalista sẽ phóng ra một mũi giáo bay xuyên qua mục tiêu, nếu tiêu diệt được mục tiêu, nó sẽ mang theo toàn bộ cộng dồn giày vò lên đối thủ kế tiếp.

Chiêu W – Hồn Ma Do Thám: Kích hoạt W, Kalista sẽ tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng các khu vực nó đi qua trên bản đồ.

Chiêu E – Giày Vò: Kỹ năng này sẽ giúp những đòn đánh thường Kalista để lại những mũi giáo cắm vào người đối thủ, thứ sẽ gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Chiêu R – Định Mệnh Vẫy Gọi: Kích hoạt chiêu cuối, Kalista kéo đồng minh đã nguyện thề ước với mình và ném họ đến một vị trí cô chỉ định. Nếu quăng đồng minh trúng tướng địch thì mục tiêu sẽ bị hất tung và nhận sát thương phép.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Kalista

Xem thêm>> Tuong Ishar

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn những thông tin tổng quan nhất về vị tướng Kalista. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể sử dụng Mũi Giáo Phục Hận thật tốt để có thể giành chiến thắng cùng với người bạn thề ước của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply