Thiết kế nội thất nhà 100m2 đầy đủ nội thất

Thiết kế nội thất
Với không gian 100m2, nội thất ZITO đã thiết kế cho rất nhiều gia đình full nội thất. Các thiết kế nội thất nhà 100m2 đều mang đậm vẻ sang trọng hiện đại. Full nội thất sẽ cần khá là nhiều món nội thất nên mỗi gia đình sẽ có những sự lựa chọn khác nhau tùy vào nhu cầu và tài chính. Nội thất ZITO sẽ giúp bạn có được không gian đẹp, đầy đủ, với nội thất cao cấp mà chi phí không quá cao. 

Sử dụng những nội thất đa chức năng

Đây là một trong những cách thiết kế nội thất rất thông minh. ZITO có những sản phẩm nội thất thiết kế độc đáo. Tận dụng việc là đơn vị trực tiếp sản xuất nên ZITO thoải mái đưa ra những mẫu nội thất sáng tạo. 

Điển hình phải kể đến như những chiếc sofa gỗ góc của ZITO. Chúng vừa có thể dùng thay thế giường đơn, lại có thể đặt ở vị trí góc của phòng khách. Đặt ở góc giúp tiết kiệm diện tích mà phần góc nhà lại được sử dụng đến thường xuyên, không bị mờ nhạt. 
Thiết kế nội thất

Cũng là chiếc sofa gỗ, với phần tay ghế khá lớn nhưng số lượng ghế ngồi vẫn đủ cho các thành viên trong gia đình. Tay ghế này lại có thể kết hợp đặt 1 lọ hoa bên trên để trang trí, phía dưới tạo thành một chiếc tủ sách xinh xắn. Nó còn có thêm 1 vài ngăn kéo để chứa đồ. 

Đó chính là sự đa chức năng trong thiết kế nội thất của ZITO mà các gia đình có diện tích 100m2 nên tham khảo. Những sản phẩm khác có thể xem tại https://zito.vn/ 

Một số nội thất khác cần thiết cho gia đình 

Một không gian ở đầy đủ nội thất có thể thừa nhưng bạn không nên để thiếu sót những món đồ quan trọng dưới đây:

– Bàn ghế phòng khách. Nếu bạn chưa quen với sofa góc thì cũng có thể chọn sofa gỗ chữ U 2 ghế song song đối diện của ZITO. Đây là kiểu bàn ghế vừa truyền thống vừa hiện đại. Tức là cách sắp xếp song song và có tay ghế nhưng chi tiết của bàn và ghế sẽ có sự khác biệt, phù hợp với xu thế và thuận tiện cho gia đình sử dụng hơn. 

– Tại phòng ăn, rất ít nhà hiện đại ngày nay còn sử dụng đến chiếu. Bàn ghế ăn sẽ mang lại cảm giác hiện đại hơn. ZITO có khá nhiều mẫu bàn ghế ăn được bày bán tại các cửa hàng. 

– Tại phòng ngủ, giường là nội thất quan trọng nhất. Chúng ta không nên dùng những chất liệu gỗ kém chất lượng cho giường ngủ. Tham khảo các loại giường ngủ gỗ cao cấp tại ZITO để lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi thành viên.

Tại ZITO, mức giá cho các loại gỗ là khác nhau. Với gỗ sồi sẽ có giá ổn hơn cho những gia đình muốn tiết kiệm chi phí. Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm, bạn sẽ bất ngờ với những thiết kế đẳng cấp với mức giá vô cùng hợp lý. 

Leave a Reply