Đồng hồ Casio Edifice chính hãng nhận biết như thế nào?

Các sản phẩm đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ làm như thế nào để có thể nhận biết? Đây chính là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm do thời gian vừa qua đã xuất hiện khá nhiều shop bán hàng với giá siêu rẻ gây hoang mang cho người tiêu dùng.

 

Thế Nào Là Đồng Hồ Casio Edifice Fake 1?

Thế Nào Là Đồng Hồ Casio Edifice Fake 1?

THẾ NÀO LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng chính hãng chính là khi sản phẩm được nhập khẩu, phân phối và bảo hành do chính đơn vị được hãng uỷ nhiệm, hiện nay thì tại Việt Nam chỉ có công ty Anh Khuê. Để được gọi là hàng chính hãng cần phải có đủ 03 yếu tố:

– Sản phẩm là chính hãng.
– Sản phẩm đó được nhập khẩu chính thức từ hãng và do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành cũng sẽ được hãng uỷ nhiệm.

Bạn nên nhớ rằng khi bất cứ một sản phẩm chính hãng bán ra thì nó sẽ luôn kèm theo quyền lợi cho người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất.

+ Và tất nhiên nếu sản phẩm bạn mua không hề có thẻ bảo hành, không có địa chỉ bán hàng cụ thể, hay số điện thoại rõ ràng thì đó có thể chỉ là hàng fake.

NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE HÀNG FAKE:

đồng hồ casio edifice chính hãng

Hiện nay thì đồng hồ Casio Fake được làm rất tinh vi, cũng có thể nói là giống đến tầm 90% nếu không tinh ý sẽ khó nhận ra được. Hãy cùng tham khảo qua các bước dưới đây để phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả

  • Bước 1: Tem Casio và tem chống hàng giả ở trên đồng hồ.

Công tyAnh Khuê là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Casio tại Việt Nam. Hãy chắc rằng sản phẩm mà bạn mua có chiếc tem vàng của Anh Khuê. Bạn cần lưu ý tới chi tiết các dòng đồng hồ Casio thì chỉ có tem vàng chống hàng giả thôi, nhưng riêng đối với dòng Edifice thì phải có đầy đủ cả 2 loại tem là xanh và vàng

 

  • Bước 2: Kiểm tra “THẺ BẢO HÀNH” của chiếc đồng hồ Edifice

 

  • Bước 3, Bạn cần phải quan tâm đến đồng thời 3 yếu tố:

+ Đơn vị mua có giấy chứng nhận hàng chính hãng của Anh Khuê.
+ Có tem vàng, xanh trên đồng hồ Casio Edifice
+ Phiếu bảo hành chính hãng

 

  • Bước 4: Bạn nên kiểm tra thêm thời gian bảo hành sản phẩm:

Quy định của Hãng Casio chính là đối với những chiếc đồng hồ Casio edifice sẽ được bảo hành 1 năm máy và tận 18 tháng pin (toàn cầu)

  • Bước 5: Hãy quan tâm đến các cam kết bán hàng của cửa hàng, đơn cị bán đồng hồ mà bạn mua hàng

Những chính sách cũng như cả cam kết của nơi bán là điều mà bạn nên quan tâm tới bởi bạn nên nhớ rằng nếu họ bán hàng Fake thì thường họ sẽ do dự và không bao giờ cho bạn thêm bất cứ một cam kết nào chắc chắn dành cho người mua.

Xem thêm:

Leave a Reply