Công ty Sang Hà được đánh giá thuộc top đầu hiện nay vì lý do này

Bạn đã nghe nói tới Sang Hà và cảm thấy khá tò mò về công ty này? Điều này cho ta thấy phần nào sức mạnh trên thị trường cũng như những ảnh hưởng của họ đối với lĩnh vực sản xuất hàng hóa hiện nay. Nhằm giúp bạn đọc có thể nhanh chóng hiểu rõ hơn về tình hình, hoạt động cũng như các sản phẩm được sản xuất bởi công ty Sang Hà, chúng tôi xin gửi tới bài viết dưới đây.


>>> Xem thêm : Giấy in – Bạn có biết Công ty Sang Hà đang kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nào?


Một trong những điểm đầu tiên mà mọi người có thể thấy ở Sang Hà đó chính là họ kinh doanh và phân phối khá nhiều mặt hàng khác nhau. Chẳng hạn như văn phòng phẩm, bảng viết, thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện, phòng cháy chữa cháy, bảo hộ lao động, nhu yếu phẩm, bán hóa phẩm, đồ gia dụng,.. Trong đó mặt hàng về văn phòng phẩm có sức phổ biến rất cao cũng như nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng.Lợi ích khách hàng cùng thân thiện với môi trường là sứ mệnh mà công ty luôn hướng tới trong quá trình kinh doanh của mình. Đây cũng là động lực để Sang Hà tiếp tục cố gắng, đổi mới trong phương thức làm việc, giúp khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn với giá cả phải chẳng hơn.


Chất lượng sẽ quyết định uy tín là một điều mà Sang Hà luôn chú trọng, cũng là kim chỉ nam hướng hoạt động của chúng tôi trong hành trình hơn 10 năm qua. Chúng tôi đảm bảo mỗi một sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng đều là loại chất lượng cao, an toàn và tất nhiên, giá cả phù hợp. Ở Sang Hà cũng sẽ không phân phối những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả. Trong đó, bạn có thể thấy chúng tôi hiện là đơn vị phân phối của không ít thương hiệu tên tuổi như Panasonic, Thiên Long, Deli,..


Từ một công ty chỉ có 10 người, hiện nay đội ngũ nhân viên của Sang Hà đã lên đến 70 người. Và một điểm đáng chú ý là tất cả đều có rất chuyên nghiệp, chưa kể là có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Những điểm này chính là một trong các yếu tố để đưa Sang Hà lên vị trí như hiện nay.


Công ty tnhh thương mại và dịch vụ Sang Hà từ lâu đã là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm, đặc biệt là các loại giấy in.  Sự xuất hiện của Sang Hà khiến cho không ít công ty phải dè chừng, đồng thời thổi làn gió mới vào thị trường hàng hóa nước ta.


>>> Xem thêm : Giấy in Bãi Bằng – 5 loại giấy Công ty Sang Hà cung cấp bao gồm là gì?

Leave a Reply