Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 – Sản phẩm đồng hành của thương hiệu Omega

Mối quan hệ giữa nhãn hiệu Omega và Thế vận hội Olympic là 1 câu chuyện thật sự dài hơi. nhà cung cấp đồng hồ đeo tay ETA Thụy Sỹ này bắt đầu cung cần thiết bị tính giờ cho thế vận hội kể từ những năm 1932 tại Los Angeles. Kể từ đó Omega đã trở thành nhà tài trợ chính thức trong Hai kỳ vận hội mùa hè và mùa đông.

Omega-Seamaster-Watches-for-the-Tokyo-2020-Olympic-Games - LUXUO.VN

Mẫu đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Aqua Terra Tokyo 2020 Version giới hạn
Một trong 2 model dành tới cho thế vận hội tất nhiên là dành tới đàn ông, thuộc mẫu đồng hồ Aqua Terra 150, trong bộ khung vỏ tròn và vẫn giữ lại nét lịch lãm vốn của từ collection Seamaster. Version mới ra đã được tô điểm Một chút yếu tố mang tên Olympic.
bộ vỏ đồng hồ vẫn duy trì ở kích thước 41mm và có kèm vành bezel dáng dẹt (không thể xoay chiều). bộ vỏ đồng hồ đeo tay hợp tác cùng càng nối dây dạng đàn lia và núm vặn hình nón khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay nhuốm màu cổ điển, nhưng vẫn đủ thanh lịch, khỏe khoắn.
bộ máy được dùng bên trong mẫu đồng hồ đeo tay Seamaster Aqua Terra 150m Tokyo 2020 là calibre 8900 đã được sản xuất in-house. Omega calibre 8900 là cỗ máy đạt chuẩn Master Chronometer và được trang bị các khoa học tiến bộ nhất của nhãn hiệu như bộ thoát co-axial, các chi tiết có khả năng kháng từ. Việc sở hữu 2 hộp cót đảm bảo bộ máy 8900 có thể tích trữ sức sống để cả chiếc hoạt động trong vòng 60 giờ đồng hồ đeo tay.

Omega calibre 8900 đã được hoàn thiện theo giải pháp bình thường của Omega như sự có mặt của vân sọc Geneva. Thuộc bộ sưu tập đặc biệt là “Tokyo 2020 Countdown”, tại mặt đáy sapphire của chiếc đồng hồ đeo tay, hãng đã in vào đó biểu tượng của thế vận hội Tokyo 2020.
Điểm khiến chiếc đồng hồ đeo tay Aqua Terra Tokyo 2020 giới hạn Edition trở nên đặc biệt đấy chính là phần mặt dial dưới đây lớp kính. Được làm từ gốm Gốm ceramic cao cấp xanh, mặt số đã được khắc laze theo biểu trưng của thế vận hội. Hệ vân đặc biệt nằm sát cạnh nhau đã tạo chiều sâu đáng kể cho cả chiếc đồng hồ. vượt trội trên nền xanh thẫm là cọc chỉ giờ sáng loáng và được sắp xếp đối xứng đầy chuẩn mực
dòng đồng hồ đeo tay được nhắc đến có mã hiệu ref. 522.12.41.21.03.001 Đã được trang bị dây đeo cao su với đầu 20mm ghép vào lớp bộ vỏ bằng 1 mối nối thép ko gỉ sáng loáng. Chỉ có 2020 chiếc, Omega Seamaster Aqua Terra Tokyo 2020 giới hạn Edition có giá bán là 5.900 Euro.

Omega puts Japanese vibes on Seamaster Planet Ocean and Seamaster Aqua Terra

dòng đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Planet Ocean 2020 Version giới hạn
mẫu đồng hồ đeo tay thứ hay thuộc bộ sưu tập Tokyo 2020 Countdown vẫn nằm trên collection Seamaster nhưng đây là Một cấu tạo dành riêng nữ giới. Với nền tảng là dòng đồng hồ đeo tay Planet Ocean 600m, thương hiệu Omega đã tạo ra 1 Version dành riêng cho con gái theo chủ đề là quốc kỳ của đất nước mặt trời mọc.
thiết kế của mẫu đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean 2020 lấy 2 tông màu trắng và đỏ làm chủ đạo. vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ với từng mặt chải xước hoặc đánh bóng khác nhau. Dây đeo đồng hồ là dây cao su thiên nhiên và dây da cùng có màu trắng. nhà phát hành cũng phân phối dây vải NATO trong màu trắng và xám sáng trong hộp kèm.
Lớp nệm trên vành benzen cũng như mặt số đều được làm từ gốm Gốm ceramic cao cấp với độ bóng bẩy yên bình. Nhấn mạnh vào thế vận hội Tokyo 2020, con số 20 trên vành belzel đã hiện lên trong màu gốm đỏ. Gam màu đỏ/trắng tiếp tục được ứng dụng vào thiết kế mặt số đồng hồ, giả dụ việc kim giây hình kẹo mút hiện lên với đầu màu đỏ rực.

Nằm bên trong bộ vỏ của mẫu đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean 2020, bộ máy Calibre 8800 hoàn toàn có thể vận hành trong tầm 55 giờ đồng hồ đeo tay. Đây là bộ máy auto được tích hợp bộ thoát co-axial cùng lúc hoàn toàn có thể kháng từ xuất sắc, điều được kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn Master Chronometer. giống như nhau Version dành cho nam giới bên trên, tại nắp đáy sapphire đồng hồ là biểu tượng của thế vận hội hội Olympic Tokyo đã được in lên ấy. Chỉ được sản xuất với số lượng 2020 chiếc, Omega Seamaster Planet Ocean 2020 có giá bán khoảng 7.000 Euro.

Bạn thích sản phẩm nào trong 2 sản phẩm kể trên ???

Leave a Reply