Những lưu ý quan trọng khi mua ghế sofa văn phòng giá rẻ

Để có thể lựa chọn được một bộ sofa văn phòng đẹp về mẫu mã và có chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng ai cũng có thể làm được. Nhiều người nghĩ rằng phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ càng những mẫu ghế mà mình muốn mua nhưng chi cần các bạn lưu ý những điều sau đây trước khi mua ghế sofa văn phòng giá rẻ thì sẽ chọn được mẫu ghế tốt đấy.

Cần chú ý về phần khung

Khi chọn mua ghế sofa văn phòng giá rẻ thì điều quan tâm đầu tiên là phần khung của bộ ghế. Trong bộ ghế sofa thì khung ghế là phần quan trọng nhất. Các khung làm bằng gỗ tự nhiên sẽ tạo kết cấu vững chắc, không biến dạng hay bị mối mọt trong quá trình sử dụng và để liên kết để giữ sự ổn định là nhờ vào đinh hoặc vít. Để kiểm tra khung gỗ có vững chắc hay không thì chỉ cần kiểm tra sự ổn định khi xô vịn thì sẽ không bị ọp ẹp, lung lay, có thể đứng trên những phần tay, lưng để nhún mà không bị võng.

Những mẫu sản phẩm ghế sofa văn phòng giá rẻ thì phần khung làm từ các loại gỗ cứng đã được sấy khô và kết hợp với các loại ván ép chất lượng cao. Việc ghế trang bị loại lò xo dạng dây cuộn sử dụng sẽ thoải mái và ít tốn kém hơn.

Chú ý đến phần nệm ghế

Đây chính là yếu tố chính tạo cảm giác êm ái, thoải mái, dễ chịu khi sử dụng nên các bạn cần chú ý. Để thử nệm ghế thì các bạn có thể ngồi hoặc là nhún lên xuống ngay để cảm nhận. Nếu cảm nhận được sự êm ái, không bị lún cũng như gù lưng thì đó là nệm đạt tiêu chuẩn.

Sự đàn hồi của lò xo

Khi mua ghế sofa thì các bạn cần để ý vì lò xo đàn hồi tốt thì nó sẽ gắn liền với khung ghế và chịu tác động trực tiếp từ đệm khi các bạn ngồi xuống ghế. Lò xo được làm từ thép lò xo đặc biệt S60C nên sự đàn hồi cao, êm ái và còn bền bỉ với thời gian. Ngoài ra không bị giãn lỏng trong suốt quá trình sử dụng nên các bạn không cần quá lo lắng về an toàn khi sử dụng.

Chân ghế sofa

Chân ghế sofa phải cao vừa tầm người dùng để mang sự tiện nghi và cân đối trong không gian làm việc. Các bạn cũng cần lưu ý chất liệu của chân ghế vì nếu chân làm bằng gỗ thì phải kiểm tra độ cứng để tránh bị mối mọt.

Các bạn có thể truy cập và bahuy.com để đặt hàng cho doanh nghiệp mình những mẫu ghế sofa văn phòng giá rẻ với mức giá ưu đã nhất. Ngoài ra, quý khách hàng  còn được các nhân viên tại đây tư vấn để giải đáp những vấn đề cũng như thắc mắc của mình về sản phẩm nhé.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Leave a Reply