có thể đây chính là cơ sở in name card được nhiều người chọn nhất hiện nay

Những tấm name card có vai trò quan trọng trong việc giới thiệu, khẳng định vị thế, đẳng cấp của một cá nhân, doanh nghiệp. Trong hàng trăm, hàng ngàn đơn vị in ấn đang có mặt trên thị trường thì Alona được nhiều khách hàng đánh giá là có chất lượng sản phẩm in tốt, uy tín cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những đặc điểm của sản phẩm tai Aloha là hiểu rõ tại sao khách hàng nên lựa chọn địa chỉ này.


>>> Xem thêm : giá in túi giấy số lượng ít quận 1 – đi tìm điểm đặc biệt của thẻ nhựa tại Alona


Alona sử dụng công nghệ in tiên tiến với mực in chất lượng, chính vì thế mà bề mặt các name card trông nổi bật, trơn nhắn và đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết. Dịch vụ in túi giấy tại Alona đã được triển khai nhiều năm và nhận được sự hài lòng cả khách hàng. Bên cạnh việc chất lượng và sự an toàn thì giá cả cho việc in túi giấy cũng rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp.Chất lượng là yếu tố mà Alona đảm bảo trong từng sản phẩm  name card. Bất kể bạn đặt số lượng bao nhiêu, thời gian có gấp hay không thì điều này cũng không thay đổi. Alona đã hoạt động trong lĩnh vực này một thời gian khá dài, chính vì thế chúng tôi có thể nắm bắt được những yêu cầu của từng nhóm đối tượng. Từ đó, đơn vị đưa ra nhiều mẫu lịch khác nhau để khách hàng lựa chọn thoải mái hơn. Bên cạnh đó, mức giá cả hẳn cũng được nhiều người qua tâm. Nếu bạn đặt lịch với số lượng lớn thì giá cả sẽ được giảm xuống khá nhiều đấy.


Alona nhận in nhiều loại thẻ nhựa khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đưa ra thiết kế và triển khai sản xuất trong ngày. Nhờ đó mà thời gian bạn nhận được thẻ sẽ nhanh hơn hẳn.


Một trong những lý do mọi người nên sử dụng dịch vụ in ấn tại Aloha đó chính là tốc độ giao hàng. Với một ngũ nhân viên trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Nhờ có điều này mà thời gian sản xuất hay giao hàng đều nhanh hơn hẳn, đặc biệt giúp đáp ứng những đơn hàng đang cần gấp.


>>> Xem thêm : in voucher lấy liền tphcm quận 3 – Dịch vụ in tem nhãn lấy liền của Alona

Leave a Reply