Công ty IME và những giá trị cốt lõi không thể thay thế

Chắc chắn trong chúng ta,ai cũng hiểu rõ được vai trò to lớn của thiết bị lọc nước trong đời sống. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, IME còn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và phương châm hoạt động. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về IME, chúng tôi đã tổng hợp được mọi thong tin quan trọng dưới đây.


>>> Xem thêm : vải lọc bụi –  Những giá trị cốt lõi mà công ty IME hướng tới hiện nay


Khi đến với IME, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với chất lượng phục vụ nơi đây. Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, năng động sẽ luôn hỗ trợ bạn những lúc bạn cần tư vấn. Chính vì điều này mà bạn sẽ nhanh chóng chọn mua cho mình được sản phẩm ưng ý.


Với những gì mà IME cam kết về chất lượng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về điều này. Các sản phẩm trong danh sách của IME có thể kể đến như dây kẽm gai, bông lọc bụi, túi lọc, lưới thép, vải lọc bụi.Bên cạnh hoạt động với phương châm tôn trọng khách hàng, IME cũng có những sứ mệnh đặc biệt. IME hy vọng rằng công ty sẽ sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu khách hàng. IME cũng hy vọng nhân viên sẽ luôn cảm thấy thật thoải mái, năng động, làm việc hiệu quả và sáng tạo.Những đánh giá và đóng góp tích cực từ khách hàng chính là chính là niềm vinh dự của IME.


Bạn có thể đặt hàng online thông qua website chính thức của công ty IME. Bất cứ là bạn chọn mua sản phẩm nào, bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin bao gồm địa chỉ, họ tên, số điện thoại để được giao hàng đúng địa chỉ. Thời gian giao hàng khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn ở mà có thể mất đến 3-4 ngày.


IME hỗ trợ khách hàng trong khoản đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đối với khách hàng. Những trường hợp mà bạn có thể đổi trả hàng như sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sản phẩm không đúng với mẫu bạn đặt hoặc sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp mà bạn không thể áp dụng chính sách đổi trả như sản phẩm đã bị cắt, sản phẩm bạn mua ở nơi khác hoặc sản phẩm có bao bì, nhãn mác bị hư hỏng nặng.


>>> Xem thêm : Túi lọc bụi –  Review chi tiết về một vài sản phẩm tiêu biểu của công ty IME

Leave a Reply