Lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh camera CCTV

Hãy đến với New Vision – nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Ngoài ra cùng với đội ngũ các nhân viên trong ngành công nghệ thông tin chuyên nghiệp, New Vision sẽ mang tới cho quý công ty hệ thống an ninh giám sát hoàn hảo, tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm điện năng phù hợp. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu và tư vấn lắp đặt hệ thống Camera phù hợp nhất với quy mô hay nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.


>>> Xem thêm : lắp đặt camera quan sát giá rẻ –  Tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh uy tín


Hiện nay New Vision đang là nhà cung cấp camera CCTV với giải pháp toàn diện, chất lượng, hiệu quả, an toàn của nhiều hãng lớn như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Mỗi khách hàng đến với New Vision chắc chắn sẽ nhận được những tư vấn và giải pháp phù hợp nhất.   Được chuyên viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.   Đội ngũ các kĩ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp.   Hỗ trợ hoàn toàn các vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.Thời gian bảo hành dài hạn: theo mỗi gói dịch vụ hệ thống lắp đặt và giải pháp mà Quý khách hàng chọn lựa thì thời hạn bảo hành sẽ có những mức ưu tiên với sự cam kết, đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian quá trình sử dụng dịch vụ.


Tiết kiệm với chi phí nhỏ nhất: sử dụng các thiết bị chất lượng, hiện đại nhất hiện nay, thêm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang tới hệ thống camera hoạt động ổn định trong thời gian dài với giá cả phù hợp, chất lượng.


  Camera giám sát an ninh gia đình chống trộm.   Lắp đặt camera quan sát tại resort, chung cư, tòa nhà.   Lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng, công sở.   Quý Công ty liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn qua Form thông tin tại đây hoặc gọi tư vấn ngay tại số hotline.


>>> Xem thêm : lắp đặt camera chống trộm –  Hoàn thiện hệ thống camera giám sát an ninh nơi công sở năm 2021

Leave a Reply