3 đặc trưng tuyệt vời mà chỉ có tại Felder Việt Nam

Để mua được các thiết bị công nghiệp hiện đại không phải là điều dễ dàng. Mỗi một sản phẩm mà Felder Việt Nam cung cấp đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt. Nếu bạn chưa biết mua thiết bị công nghiệp ở đâu thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm dưới đây – Felder Việt Nam.


>>> Xem thêm : máy khoan giàn Châu Âu –  Felder Việt Nam và những thông tin quan trọng bạn cần biết


Trong lĩnh vực truyền tải và phân phối cho lưới điện, Felder Việt Nam là một cái tên đại diện cho những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Một số thiết bị tiêu biểu có thể kể đến như tủ máy cắt, biến dòng điện, dao cách ly, cầu dao cắt tải, sứ cách điện, biến điện áp, chống sét van. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cả nước. Điện áp từ 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.Là nhà đại diện số 1 tại Việt Nam cho các hãng máy phát hình và xe truyền hình lưu động như anten RYMSA, BTESA, thiết bị chiếu sáng trường quay ARRI.  Felder Việt Nam xứng đáng là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Những thiết bị này đã tạo dấu ấn tốt với nhiều khách hàng và sử dụng rộng rãi hơn 20 năm khắp các tỉnh và thành phố.


Felder Việt Nam là nơi mà bạn có thể nhận đến rất nhiều ưu đãi cực lớn. Bên cạnh chính sách giảm giá, khuyến mãi, tặng quà thì việc bảo hành sản phẩm của Felder Việt Nam cũng được đánh giá cao.Khi sản phẩm có vấn đề, bạn phải liên hệ trong thời gian 24/7, công ty giúp bạn đổi mới sản phẩm.


Bạn có thể mua hàng trực tuyến thông qua website của công ty Felder Việt Nam. Thời gian giao hàng cũng khá nhanh, khoảng 3-4 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận được hàng để được kịp thời hỗ trợ nếu cần thiết.


>>> Xem thêm : bảo trì máy cnc –  Tổng hợp những thông tin bổ ích về Felder Việt Nam

Leave a Reply