Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ patek philippe Like Auth Calatrava 5153R ( Phần II )

Và bây giờ thứ tôi thích nhất và muốn chiêm ngưỡng nhất chính là ở đằng sau mặt dial đồng hồ Patek Philippe Fake vị trí chúng ta có thể quan sát được cỗ máy của chiếc đồng hồ đeo tay này. Ở mặt sau trước mắt ta cảm thấy được nắp đáy che chở bằng vàng Au 750, nắp đáy này được làm trơn ở mặt ngoài và mặt sau được mài bóng như gương, ta có một số thông số như dấu triện vàng, ký hiệu 750, logo Patek Philippe Like Auth và mã Ref 5153. Việc làm nắp đáy cạy như vậy có vẻ ko giúp đỡ cho cỗ máy trở thành an toàn hơn nhưng mang lại cảm giác như Một chiếc đồng hồ đeo tay quả quýt. Việc cạy đáy để tìm hiểu cỗ máy bên trong quả là 1 cảm quan tuyệt vời.

Đồng hồ Patek Philippe nam mặt trong suốt dây da DHP02 siêu cấp like auth  99% - DUONG LUXURY™
Góc phía 3h là núm chỉnh ngày giờ, núm này được làm làm dạng củ hành khắc rãnh cực kỳ tinh xảo. nếu các bạn soi lúp hoặc xem dưới những tranh ảnh chụp macro của Chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được sự hoàn thiện xuất sắc tới như thế nào. Ngay dưới đây núm mặt sau nơi đặt bản lề của nắp đáy cậy. Từng góc cạnh đều được làm bo viền cực kỳ mượt mà.

>>>> Tham khảo sản phẩm đồng hồ Hublot Super Fake : https://ngochuyluxury.com/Hublot-Replica/

Mặt dial cũng được ưu ái chăm nom hơi là nhiều, những vẫn giữ được sự thoáng đãng trên mặt dial. Được chia làm 2 nửa. Mặt tròn bên trong với vân họa tiết Guilloché hướng tâm, mặt phía bên ngoài vị trí đặt những cọc chỉ giờ dạng tia nhọn và mốc tròn nhỏ đánh dấu vị trí phút. Và cả kim đồng hồ toàn bộ đều được hoàn thiện từ vàng hồng. Tôi rất là thích logo Patek Phipper được đặt trong vị trí như thế, rất nổi trội và gây thiện cảm lớn với tôi.

7 mẫu đồng hồ Patek Philippe đáng mua nhất trên thị trường hiện nay và thực  tế đầy phũ phàng

Lúc bộ nắp được cạy ra, đúng là cỗ máy tự động caliber 324 SC. Mặc dù cùng chức năng giờ phút giây ngày, cùng độ chính xác như nhau nhưng không có nghĩa là giá trị như nhau, độ hoàn thiện của cỗ máy này thật khiến cho tôi phải mê mẩn. Công ty chúng tôi đã làm Một bài so sánh chi tiết 2 bộ máy có tầm giá chênh lệch nhau gấp chục lần có gì không giống nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Franck Muller Like Auth : https://ngochuyluxury.com/franck-muller-Replica/

Đó nằm ở độ hoàn thiện, bộ máy với những đường vân sọc Cotes de Geneve, từng vết xước đều có đường nét thanh mảnh, hay từng lỗ chân kính cũng được vát cạnh và đánh bóng tỉ mẩn. số ít chân kính còn được bọc Chaton vàng, giúp đỡ tăng khả năng chống sốc. Và để hoàn thiện 1 bộ máy được như vậy chắc tốn ko ít thời gian của những nghệ nhân bậc nhất. bộ máy với những thông số như hoạt động ở tần số 4Hz tức là kim giây nhích được 28,800 lần trên Một giờ, sức sống cót 45h đồng hồ đeo tay và sử dụng công nghệ tiên tiến như chất liệu bánh xe cân xứng Gyromax® cùng dây tóc Spiromax® cải tiến có khả năng kháng từ tối ưu.

Leave a Reply