NQA hiện tại hoạt động trên bao nhiêu lĩnh vực?

Để đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ khi tới tay người tiêu dùng đạt được chất lượng và độ an toàn cao nhất, người ta áp dụng riêng một bộ tiêu chuẩn đánh giá, gọi là ISO. Đâu là lý do khiến chúng ta nên tin tưởng hơn vào đơn vị này cũng như cách thức làm việc của họ? Xem ngay cầu trả lời được bật mí trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe những điều này đấy.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – Nước ngoài có đánh giá cao chứng nhận do NQA cấp


Một trong những giá trị cốt lõi phải nhắc tới của NQA đó chính là một tổ chức chính trực. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi muốn mang tới cho mọi người một đơn vị cung cấp chứng chỉ thực sự hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn, không có tính trục lợi. Như vậy có thể đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng nhận được.Chúng tôi hoạt động tuân thủ theo các yêu cầu của chứng nhận quốc tế cũng như các tiêu chuẩn khác đang có mặt trên thị trường. Như vậy sẽ tạo ra sự cân bằng, tránh đi xung đột không cần thiết. Đặc biệt hơn chúng đảm bảo cho các lô hàng có thể xuất đi nhiều quốc gia khác nhau mà không cần tốn thêm công sức để đi xin các giấy chứng nhận khác.


Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức đối tác một phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Điều này có thể khiến cho họ tự tin hơn và đảm bảo cho mỗi một bên liên quan tới họ đều nhận được lợi ích cao nhất. Mối quan hê này giúp cho mọi người có thể đạt được hiệu quả trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra nó giúp củng cố các mối quan hệ hợp tác của họ trong thị trường, lĩnh vực đó.


Tính bình đẳng sẽ là điều dược NQA duy trì trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi có thể cam kết không xảy ra sự phân biệt đối xử giữa những khách hàng lâu năm, khách hàng tiềm năng và những khách hàng mới tới. Dù là ai thì những tiêu chuẩn, quy trình cũng đều phải được tiến thành tuần tự, đảm bảo cho hàng chất lượng được thông qua tránh các mặt hàng kém an toàn trở nên phổ biến.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – Đôi nét cơ bản về tổ chức NQA

Leave a Reply