Mách bạn 4 yếu tố quyết định độ phù hợp của phòng ngủ

Bạn muốn một phòng ngủ có thiết kế thuận tiện và phù hợp với phong cách của mình? Bài viết này đã giúp bạn tổng hợp một vài xu hướng sử dụng đồ nội thất phòng ngủ. Dưới đây là một số tổng hợp về những thiết kế phòng ngủ đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây.


>>> Xem thêm : Bộ phòng ngủ trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh – Dựa vào đâu để mua nội thất cho phòng ngủ


Mỗi màu sắc sẽ thể hiện một phong cách riêng và tác động rất nhiều tới tâm trạng của bạn,nên hãy suy nghĩ cẩn trọng khi lựa chọn. Trong các cuộc phẫu thuật, người ta thường sử dụng áo phẫu thuật màu xanh, màu sắc này giúp các bác sỹ trở nên thư thái và bình tĩnh hơn. Đối với màu sắc trong phòng ngủ màu xanh cũng có tác dụng tương tự. Ngoài sử dụng sơn full tường thì bạn cũng có thể lựa chọn phun kết hợp với các màu yêu thích của mình để tăng độ thẩm mỹ cho căn phòng.Với những người yêu thích sự năng động, có lẽ không thể không lựa chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho căn phòng ngủ. Đối với những người yêu thích sự rộng rãi,gọn gàng,họ muốn tiết kiệm tối đa không gian và có càng nhiều vật dụng tích hợp nhiều chức năng càng tốt thì giường đa năng là một lựa chọn hàng đầu. Giường gỗ đang  được rất nhiều yêu thích bởi cảm giác mới lạ mà cũng không kém phần hiện đại.Một món đồ nên có trong phòng ngủ đó là một cái tủ đồ.


Bạn có biết sử dụng đồ điện tử trong phòng ngủ có thể làm chúng ta mất ngủ,ngủ không sâu giấc,đặc biệt các bước sóng điện từ có thể ảnh hưởng tới não chúng ta không? Đó là lý do chúng ta nên hạn chế lắp đặt những thiết bị đó trong phòng ngủ.


Bạn đang chạy đôn chạy đáo tìm một người tư vấn cho phòng ngủ mới của bạn?  Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn.


>>> Xem thêm : Nội thất trẻ em đẹp – Các yếu tố giúp thiết kế phòng ngủ

Leave a Reply