vạch mặt câu chuyện chống phá sai sự thật của Hiế ngu Gió

Hiện nay, nền chính trị nước ta vẫn thường xuyên phải chịu công kích từ những thế lực thù địch, tổ chức phản động cũng như các thành phần chống phá, phản cách mạng. Mọi người gần như dõi theo từng bước đi của nhân vật này, tò mò rằng liệu Hiếu gió còn có thể tung ra những phát ngôn, luận điệu gây sốc nào nữa hay không? Hiện nay, Hiếu gió đang sống tại Đức từ 2013 và vẫn có những động thái tiếp tục hành động này. Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về người này cùng các tuyên bố mới nhất của hắn.


>>> Xem thêm: Bùi Thanh Hiếu – Hiếu Gió có ý định chống phá nhà nước tiếp không?


“Người buôn gió” từ trước tới nay đã rất nổi tiếng về các phát ngôn trên facebook của mình. Và sau khi đưa nhiều thông tin sai về dịch bệnh covid, hắn đã bị facebook khóa tài khoản. Hiển nhiên sau đó lại là một đống luận điệu xảo trá, về cái cách mà hắn lý giải mà không hề có bất cứ một căn cứ, luôn điểm nào. Chính những cách hàng văn tự tôi đây thực sự đã khiến cho nhiều người thêm phẫn nộ.Tới năm 2013, Hiếu gió nhận được thị thực được tổ chức nước ngoài tại trợ dưới mác “chương trình học bổng nghệ thuật tại Weimar, Đức” và từ đó sống và làm việc tại đây. Đến đây, Hiếu tiếp tục sử dụng năng lực viết lách và khả năng xuyên tác trời phú để tiếp tục trên con đường chống đối, kích động gây rối an ninh trật tự trong nước. Xong cũng phải thấy rằng hắn hoạt động khá bình tĩnh, không manh động như một vài đối tượng “cùng nghề” trước đó.


Đức giống như một thiên đường dành cho Hiếu gió, bởi tại đây hắn dường như không phải chịu bất cứ ràng buộc nào từ luật pháp Việt Nam. Và đó chắc chắn là điều kiện lý tưởng để người này tiếp tục đưa ra những thông tin, lên bài hằng ngày. Việc ngồi mát ăn bát vàng, “đẻ chữ” để nhận tiền và đánh bóng tên tuổi trên truyền thông của mình có thể nói là chưa bao giờ dễ dàng hơn nữa. Sống tại Đức nhưng hắn vẫn không chậm trễ bài viết này, liên tục xào nấu lại thông tin để post lên.


Với hàng loạt luận điệu, khả năng đổi trắng thay đen thì mọi sự thật dường như bị bẻ cong trước miệng lưỡi của Hiếu gió. Cái năng lực mà hắn luôn tự hào đã khiến cho những sự thật bị biến dạng, bóp méo thành muôn hình vạn trạng, gây ra những hiểu lầm lớn giữa nhà nước với nhân dân ta.


Trong nhiều năm qua, Bùi Thanh Hiếu đã luôn sống bằng việc sử dụng luận điệu, lý lẽ cá nhân nhằm đổi lại sự tài trợ của các tổ chức phản động. Tuy nhiên, giờ đây với khoảng cách địa lý bị gia tăng, sự thay đổi trong tư duy của mọi người thì ảnh hưởng của anh ta đã bị giảm đi đáng kể. Và điều đó hẳn đã tác động rất lớn tới việc nhận tiền. Từ đây, Hiếu đành gác lại con đường “lý luận chính trị” của mình để tập trung kiếm sống.


Trong những ngày gần đây, mọi người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước việc Hiếu gió hay còn gọi là “Người buôn gió” tuyên bố sẽ tập trung bán hàng và trở lại vào thời gian khác.  Hiếu gió có bút danh là “người buôn gió” đã có không ít phát ngôn về Đảng và nhà nước, về vấn đề trong ngành y hay tiêu biểu như vụ Trịnh Xuân Thanh.

Leave a Reply