Các nội dung nào bị cấm trong chạy quảng cáo Facebook

Không khó để nhận thấy rằng việc chạy quảng cáo trên facebook mang lại nguồn lớn như thế nào trước khả năng tiếp cận với hàng triệu người dùng khác. Chính vì thế mà đây có thể coi là một công cụ quảng cáo vô cùng hữu ích, tăng độ tiếp cận cũng như độ phổ biến cho các thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Để có thể tự mình chạy quảng cáo một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin trong bài viết dưới đây, đảm bảo rất hữu ích đấy.


>>> Xem thêm : mua fanpage – các nguyên tắc cần nắm khi chạy quảng cáo Facebook


Trong kỷ nguyên 4.0, nơi mà mạng xã hội, internet mang tới rất nhiều lợi ích, đặc biệt là về khả năng kết nối và tương tác. Với vai trò là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, độ trao đổi thông tin trên facebook là điều không thể bàn cãi. Đo đó, khi chạy quảng cáo tại đây, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận được nhiều thông tin như phản hồi, ý kiến từ khách hàng,..


Xác định mục tiêu khi tiến hành chạy quảng cáo là yếu tố quan trọng. Đó là bởi vì chúng sẽ đảm bảo bạn đang hướng tới đối tượng thích hợp và có nhu cầu đối với mặt hàng của mình hay không. Nếu như việc xác định mục tiêu không rõ ràng thì dù bạn thông qua chạy quảng cáo tiếp xúc được với nhiều người nhưng chưa chắc đã là nhóm khách hàng mình cần. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những ai chạy quảng cáo trên Facebook Ads vì thuật toán được đưa ra là hoàn toàn ngẫu nhiên, chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trong thời gian ngắn. Hãy cố gắng xác định rõ ràng về đối tượng ưu tiên của mình để sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn.Có lẽ nhiều người cũng biết rằng con người ghi nhớ hình ảnh tốt hơn và có xu hướng thích các hình ảnh quảng cáo thay vì dành thời gian đọc những ngôn từ hoa mỹ kia. Chính vì thế, trong quá trình chạy facebook ads hãy hạn chế sử dụng text, giới hạn trong khoảng 20%, thay vào đó, đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh. Điều mà khách hàng nhìn vào đầu tiên là hình ảnh, hình ảnh càng bắt mắt, chất lượng thì hiệu quả quảng cáo càng cao.


Nhiều người cho rằng việc test trước khi chạy quảng cáo là điều không cần thiết. Xong, chúng thực sự mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời như dễ dàng đánh giá chất lượng và độ tối ưu của quảng cáo. Không ai muốn mang một bản quảng cáo còn chứa nhiều lỗi ra mặt thị trường, vì như thế chính là hành vi tự làm mất điểm trước mặt khách hàng. Việc thực hiện tết cho phép người dùng có thể tìm ra những sai sót và tiến hành điều chỉnh trước khi đưa vào quảng cáo đại trà.


Khi chạy facebook ads, đưa ra thông tin như thế nào để khách hàng đón nhận là điều cần đặc biệt quan tâm. Hiện nay khi viết text có không ít đơn vị lựa chọn đi theo hướng sử dụng ngôn từ gây sốc, thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại dễ đưa ra những hiểu lầm, quảng cáo sai nên nhận lại là những phản hồi tiêu cực từ thị trường. Điều cần ghi nhớ ở đây đó là ngôn từ sử dụng trong chạy quảng cáo nên đơn giản, dễ hiểu, xúc tích.


Chạy quảng cáo ở đơn vị nào uy tín vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Đặc biệt là khi trên thị trường có không ít công ty, trang web đang cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể tới ngay với Tanglikes để trải nghiệm dịch vụ chạy quảng cáo facebook của chúng tôi. Đơn vị có thể đưa ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bài bản và tiết kiệm. Đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng tới với những khách hàng mục tiêu, đạt được mục tiêu kinh doanh mà mình mong muốn.


Hiện nay, có không ít đơn vị ăn nên làm ra, có lượng người tiếp cận cao nhờ vào việc chạy quảng cáo trên facebook cho những dịch vụ, sản phẩm của mình.  Bên cạnh đó, vì phương thức chạy quảng cáo còn khá mới thế nên cần tới đơn vị chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm, nếu không rất khó có thể thực hiện.


>>> Xem thêm : quảng cáo fanpage – Giảm ngân sách chạy quảng cáo Facebook như thế nào?

Leave a Reply