Thicongda.vn cung cấp đá bàn bếp Đà Nẵng chất lượng

Thicongda.vn cung cấp đá bàn bếp Đà Nẵng chất lượng

Đá bàn bếp Đà Nẵng mua ở đâu chất lượng là điều nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nếu mua phải vật liệu không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới độ bền và thẩm mỹ. 

Nhu cầu sử dụng đá bàn bếp hiện nay khá lớn. Khách hàng sẵn sàng mở hầu bao để đầu tư cho các loại đá ốp cao cấp. Tuy nhiên, vật liệu này trên thị trường vẫn “thượng vàng hạ cám”. Vì thế, muốn mua được sản phẩm tốt cần tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Đá bàn bếp kém chất lượng – tốn kém đủ đường

Có một điều thực tế đó là đá ốp rẻ chưa chắc đã tốt nhưng đá ốp tốt chắc chắn không rẻ. Bởi các sản phẩm giá rẻ thường sản xuất theo công nghệ cũ, liên kết của đá không chắc chắn nên dễ nứt vỡ. Quy cách đá khá mỏng, chỉ từ 15 – 20mm nên khó gia công, cần có thêm nhiều lớp lót để gia cố. 

Thành phần của sản phẩm chỉ là bột đá thông thường. Kết cấu có nhiều lỗ hổng không khí nên tuổi thọ vật liệu ngắn, bề mặt dễ bị trầy xước. Vì thế, muốn bề mặt luôn được sáng bóng cần thường xuyên làm mới bề mặt. 

Bên cạnh đó, các loại đá bàn bếp Đà Nẵng kém chất lượng, iên kết tấm bằng keo nên thường có mùi và không chắc chắn. Các mối liên kết dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng gây mất thẩm mỹ.  

Khang Minh cung cấp đá bàn bếp Đà Nẵng chất lượng khỏi bàn

Khác với các dòng vật liệu giá rẻ, Đá Khang Minh Conslab Thạch Anh mang đến sản phẩm chất lượng, xứng đáng với giá thành. Theo đó, đá ốp được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Châu Âu. 

Vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, 14001:2015. Bất cứ một lô đá ốp nào trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ. Trường hợp xuất hiện bất cứ lỗi nào đều sẽ được thu hồi. 

Điều đặc biệt ở dòng sản phẩm này là nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là loại cao cấp nhất. Trong đó 70% thành phần là bột tinh thể Thạch Anh tự nhiên, kết hợp cùng viên đá quý. Nhờ đó mang đến tính thẩm mỹ cao. 

Để tăng độ bền cho vật liệu, nhà sản xuất còn ứng dụng liên kết tấm bằng hợp chất vô cơ. Chính yếu tố này giúp hạn chế tình trạng xuất hiện lỗ hổng khí nên gia công nhanh chóng, thẩm mỹ cao. 

Nhà sản xuất còn nghiên cứu ra nhiều dòng vật liệu từ cơ bản đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn dòng Conslab Thạch Anh Classic hoặc Conslab Thạch Anh Gem. 

Như vậy, nếu muốn mua đá bàn bếp Đà Nẵng tốt, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín. Tin rằng, những giá trị mà đá ốp bếp chất lượng mang đến sẽ vượt xa hơn cả những gì bạn cần bỏ ra. 

==>> Xem thêm: Các sản phẩm bàn đá lavabo tại đây

==>> Xem thêm: Các loại đá mặt bệp đẹp tại đây

Leave a Reply