Bỏ túi tiêu chí để đánh giá chất lượng ánh sáng của đèn bàn học led 

Có phải tất cả mọi ánh sáng đèn bàn học Led đều sẽ như nhau? Và làm thế nào để có thể đánh giá được đèn bàn học Led nào chất lượng và an toàn nhất? Vậy người dùng cần phải dựa vào những tiêu chí nào để có thể đánh giá được chất lượng ánh sáng của đèn bàn học led chuẩn nhất thì có thể theo dõi bài viết dưới đây của Văn Duy.

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm các kiến thức về đèn bàn học Led, hy vọng là với những chia sẻ đó cũng đã giúp các bạn chọn được một mẫu đèn bàn học Led có chất lượng tốt và đúng với với nhu cầu sử dụng của người dùng

Nguồn sáng của đèn bàn học led có chất lượng và đảm bảo được sự an toàn, thân thiện với người dùng khi mà chúng còn phụ thuộc vào công nghệ chip led và chi phí của mỗi thương hiệu. Để có thể đánh giá được chất lượng của đèn bàn học Led thì ngoài vấn đề tiết kiệm điện, ánh sáng dịu nhẹ mà không bị nhấp nháy, tốt cho mắt mà cũng sẽ có những tiêu chí cần phải chú ý như: An toàn, không nhấp nháy, độ sáng êm dịu, màu sắc ánh sáng, không tạo ra tiếng ồn,…

Không chứa các tia độc hại

Đèn bàn học, làm việc 6641

Không chứa các tia độc hại

Ánh sáng xanh được phát ra từ mặt trời chính là nguồn năng lượng tích cực cho con người và những loài động thực vật khác. Thế nhưng ánh sáng xanh mà phát ra từ những nguồn ánh sáng nhân tạo khác như: máy tính, tivi, điện thoại,… thì có thể sẽ làm hại đến võng mạc của mắt.

Ánh sáng không bị nhấp nháy 

Ánh sáng bị nhấp nháy là hiện tượng sẽ làm đau mắt và khiến cho việc điều tiết mắt trở nên kém đi một cách nhanh chóng và chúng cũng chính là nguyên nhân gây ra hiệu ứng Stroboscopic. 

Vì thế nên khi mà đèn bàn học led ra đời các bậc phụ huynh đã thay thế ngay mẫu đèn bàn học huynh quang cho con mình, bởi vì đèn huỳnh quang có hiện tượng nhấp nháy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mắt của các bé. 

Đèn có chức năng điều chỉnh độ sáng 

Đèn bàn học, làm việc 6640

Đèn có chức năng điều chỉnh độ sáng

Hiện nay để có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng thì các nhà sản xuất đã tích hợp chức năng điều chỉnh độ sáng vào đèn. Như thế thì cũng sẽ làm cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu như sử dụng vào ban ngày thì có sử dụng nguồn ánh sáng đèn yếu đi một chút, còn sử dụng vào buổi tối thì nên sử dụng ánh sáng mạnh hơn. 

Điều quan trọng là bạn cần chọn một mẫu đèn bàn học led có uy tín và chất lượng để đảm bảo là người dùng không bị những ảnh hưởng xấu từ các nguồn sáng kém chất lượng gây ra.

Màu sắc ánh sáng linh hoạt

Ánh sáng trắng thì sẽ giúp cho các bạn cảm thấy tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, ánh sáng vàng thì sẽ giúp cho các bạn cảm thấy thư giãn. Với đèn bàn học led thì có thể chọn những mẫu đèn có thể thay đổi được màu sắc ánh sáng, người dùng cũng có thể tùy chỉnh các sắc thái khác nhau để tạo nên môi trường hoàn hảo nhất theo ý bạn.

Ánh sáng không nên quá chói mắt

Đèn bàn học, làm việc 6642

Ánh sáng không nên quá chói mắt

Nếu như người dùng sử dụng một nguồn ánh sáng có mạnh và chói mắt thì sẽ gây ra những cảm giác vô cùng khó chịu cho mắt và còn có thể dẫn đến hiện tượng đau đầu với người sử dụng.

Bạn nên chọn cường độ ánh sáng phù hợp, công suất đèn và cân nhắc vị trí đặt đèn để có thể giúp giảm thiểu được hiện tượng chói một cách tối đa.

An toàn với sức khỏe của người dùng và môi trường

Hiện nay thì đèn chiếu sáng không chỉ là một vật dụng để cung cấp ánh sáng cho những hoạt động cơ bản của con người mà nó còn được sử dụng giống như một thiết bị để tạo ra không gian mới cho căn phòng. Vì thế nên chất lượng của ánh sáng cũng sẽ ngày càng khắt khe hơn vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Và đèn bàn học led cũng sẽ không chứa những chất độc hại làm ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như là sức khỏe của con người như các mẫu đèn truyền thống khác. 

Với chỉ số hoàn màu cao thế nên đèn bàn học led tại Văn Duy https://denhiendai.vn/ sẽ cải thiện được đáng kể sự khác biệt về các màu sắc của vật thể và và giúp người dùng có thể nâng cao được tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của mình. 

Đèn có phát ra tiếng kêu không?

Đèn bàn trang trí 6651

Đèn có phát ra tiếng kêu không?

Bạn cũng có để ý có có nhiều mẫu đèn khi mới bật lên sẽ nghe tiếng kêu, điều này sẽ làm cho bạn thấy khó chịu và có khi còn sợ đèn bị nổ? Nhưng đối với đèn bàn học Led Văn Duy đã được thiết kế theo tiêu chuẩn âm thanh phát ra ở bên dưới ngưỡng nghe được của bạn khiến cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trên đây là những tiêu chỉ để đánh giá chất lượng của đèn bàn học led. Qua đó thì các bạn cũng sẽ có thể dựa vào đó và chọn một mẫu đèn bàn học led phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp chính xác nhất. 

 

Leave a Reply