Nội Thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, hạng sang vượt trội

Nội Thất Bàn Giao Vinhomes Metropolis Liễu Giai Bao Gồm những Gì? Từ kính low-e cản nhiệt trang thiết bị vệ sinh Duravit & Hansgrohe huyền thoại, điều hòa tổng 2 chiều tạo nên đẳng cấp vượt mặt so từ các chung cư khác.

Nội Thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang tới đẳng cấp vượt trội

Đều biết đến là những chủng loại chất lượng thuận tiện hiện nay, Tiện ích của Vinhomes Metropolis Liễu Giai những thiết bị cao cấp là Duravit & Hansgrohe huyền thoại, kính low-e cản nhiệt, điều hòa tổng 2 chiều là điểm nhấn đặc biệt từ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Điểm nhấn thứ nhất, sử dụng kính Low-e cản nhiệt bao quanh tòa nhà. Toàn bộ những tòa chung cư đều bao phủ bởi lớp kính Low-e cản nhiệt Với tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn bảo đảm độ sáng Trong căn phòng. Điều này khẳng định tính năng ưu việt từ chủng loại, mang cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa đầu tư cho công viêc giữ nhiệt Từ phòng mà vẫn giữ đều độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Kính Low-e cản nhiệt bao quanh dự án Vinhomes liễu giai. Bằng việc sử dụng kính Low-e bao quanh tòa nhà, không có căn hộ căn hộ nào có thể sánh đều Từ Chính sách bán hàng Vinhomes Metropolis Liễu Giai Từ thời điểm hiện tại >>> Đây là điểm nhấn thứ nhất của chung cư

Điểm nhấn thứ 2, sử dụng những trang thiết bị vệ sinh siêu đẳng nhất từ Đức là Duravit & Hansgrohe huyền thoại. Phòng tắm hiện đại Trong trang thiết bị Duravit & Hansgrohe. Nội thất hiện đại từ cổ điển đến xa hoa là các gì mà tiêu chuẩn Duravit & Hansgrohe Nhắc về. Giờ đây, thế hệ phòng tắm tiện nghi chỉ cần một nút bấm nhẹ nhàng là người sử dụng có thể điều chỉnh những chế độ từ vòi sen mà không cần phải xoay chuyển những khớp trên vòi sen theo kiểu truyền thống như trước, giúp phát huy hiệu quả làm sạch và thoả sức của trang thiết bị vòi sen. những chủng loại từ phía Hansgrohe chắc chắc sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu dành cho gia đình bạn, biến khu vực “công trình phụ” thành một điểm nhấn đắt giá cho căn nhà Trong mơ của khách.

Điểm nhấn thứ 3, Điều hòa diện tích 2 chiều. Nếu như ở các căn hộ khác như Royal City, Times City.. điều hòa tổng chỉ được sử dụng tại những tầng văn phòng – Trung tâm mua sắm thì căn hộ Vinhomes Liễu Giai được sử dụng dành cho Trung tâm thương mại đến các chung cư Từ tòa nhà >>> đây cũng là điểm mạnh từ dự án khi nhà đầu tư Vingroup mang lại tối đa hóa lợi ích cho cư cân

Chung cư hạng sang Giới thiệu Vinhomes Metropolis Liễu Giai xứng tầm dẫn đầu thành công kiến tạo siêu cấp. lựa chọn dành cho người tiên phong định nghĩa tinh hoa và giá.

 

Leave a Reply