đâu là nơi cung cấp thiệp nổi uy tín

Rất nhiều người hẳn từng nghe nói tới hay thậm chí là đã từng sử dụng các loại thiệp nổi 3D Trong đó, gây được nhiều ấn tượng nhất hẳn không thể không nhắc tới các loại thiệp nổi 3D. Đó là lý do bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích liên quan tới công ty được đề cập đấy.

>>> Xem thêm: Thiệp chúc mừng 3D – mua thiệp tại công ty thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam cần nhớ điều gì

Thời điểm công ty được thành lập, thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam chỉ có 6 thành viên. Cùng nhau chèo chống qua bao nhiêu khó khăn, những thách thức, sự thay đổi, đào thải của thị trường và dần khẳng định vị thế của công ty trong ngành. Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn còn 4 thành viên trong nhóm thành lập ban đầu đang là lãnh đạo chủ chốt của công ty.

Việc sử dụng công nghệ kỹ thuật trong ngành in ấn đang được đẩy mạnh. Chúng giúp tăng năng suất, cải thiện chất lượng, sự đa dạng mẫu mã của sản phẩm. Và điều đó cũng làm cho sự cạnh tranh trong ngành khắc nghiệt hơn. Điều đó đã gây nên nhiều khó khăn cho một doanh nghiệp còn non trẻ như chúng tôi. Xong, qua tất cả, đơn vị vẫn mạnh mẽ vươn lên và khẳng định vị thế của mình.

 

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm cho khách hàng trong nước mà còn ra nước ngoài. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và đưa sản phẩm của mình ra nhiều nước khác như Anh, Mỹ, Nhật, Đức,..

Khách hàng hiện nay thường thận trọng hơn khi cung cấp thông tin của mình cho các đơn vị bán hàng. Xong, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tại công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ sẽ không xuất hiện tình trạng đó. Bởi chúng tôi rất chú trọng vào việc bảo mật hệ thống khách hàng của mình.

Hiện nay, tại công ty chúng tôi có nhiều phòng khác nhau, đó là phòng thiết kế, hành chính, sản xuất, máy, KCS, kho. Trong đó, bộ phận thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi sản xuất. Vì tại đây sẽ định hình, tạo dáng cho từng mẫu thiệp. Chất lượng, kiểu dáng, tính thẩm mỹ có đạt được như mong muốn hay không đều phụ thuộc tại mắt xích này.

Hiện nay, đội ngũ công nhân của công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam được lựa chọn kỹ càng, đào tạo chuyên sâu với nhiều trang thiết bị tân tiến. Trong đó, không thể không kể tới những chiếc máy cắt laser nhập khẩu từ Mỹ. Sự trợ giúp của chúng cùng với những đôi tay tài hoa đã tạo nên những tấm thiệp nổi 3D sống động, đặc biệt hấp dẫn.

Nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam đó là vì sự đa dạng của các sản phẩm tại đây. Chúng mang theo nhiều phong cách khác nhau, được thiết kế, cắt, gấp xếp tỉ mỉ. Chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố được công ty ưu tiên hàng đầu. Từ việc lựa chọn các nguyên vật liệu, thiết kế, đưa vào sản xuất cho tới vấn chuyện đều được thực hiện nghiêm túc, cẩn trọng. Chính vì thế mà sản phẩm làm ra đạt đến những yêu cầu cao về chất lượng, độ bền cũng như tính năng sử dụng.

>>> Xem thêm: bán thiệp nổi 3d – hãy tới địa chỉ này để mua được thiệp nổi chất lượng.

Leave a Reply